Đối tượng dễ mắc bệnh tắc ống dẫn trứng là ai?

704 Lượt xem

Tắc ống dẫn trứng là bệnh phụ khoa ở nữ giới. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn gây nên hiếm muộn, vô sinh ở nữ giới. Đa số phụ nữ có thể mắc bệnh này nhưng các đối tượng sau có nguy cơ mắc bệnh nhiều hơn.

– Phụ nữ quan hệ tình dục quá nhiều. Hoặc bị nhiễm lậu, nhiễm chlamydia, nhiễm một loại vi khuẩn khác ít được biết đến có tên mycoplasma homonis là những người rất dễ bị tắc vòi trứng.

– Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa. Nếu các bệnh này không được điều trị sớm sẽ dẫn đến tắc ống dẫn trứng.

– Nạo phá thai không an toàn, những phụ nữ đặt dụng cụ tử cung… vì khi đó vi khuẩn có điều kiện thuận lời để vượt qua hàng rào ngăn cản gây viêm nhiễm.

Đối tượng dễ mắc bệnh tắc ống dẫn trứng

Các chuyên gia phụ khoa cho biết, nếu muốn điều trị bệnh dứt điểm bạn nên thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để phát hiện chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian điều trị.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị tắc ống dẫn trứng trong đó thông ống dẫn trứng là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất. Phương pháp này nhờ sự can thiệp của tia X vào tử cung, buồng trứng giúp thông vòi trứng hiệu quả.

Phương pháp này hiện đang được Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa áp dụng điều trị cho nhiều chị em có nhu cầu. Điều trị tại Thiên Hòa có nhiều ưu điểm như:

– Chính xác: Với kỹ thuật nội soi ổ bụng hiện đại với một loại ống nhỏ đưa vào vùng tắc trực tiếp thông vùng tắc của ống dẫn trứng, chính xác, không gây bất cứ tổn thương nào cho cơ thể.

– Hiệu quả cao: Trong khi thông tắc ống dẫn trứng, các bác sỹ sẽ tiến hành bơm thuốc chống kết dính ống dẫn trứng, tránh hiện tượng ứ dịch, thuốc khiến cho hiện tượng tắc ống dẫn trứng tái phát.

– An toàn: Toàn bộ quá trình được các chuyên gia có tay nghề cao thực hiện trên hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình thực hiện.

 Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua phụ khoa đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Đối tượng dễ mắc bệnh tắc ống dẫn trứng là ai?
5 (100%) 3 votes