Những ai không nên đi thẩm mỹ âm hộ?

439 Lượt xem

Thẩm mỹ âm hộ là thủ thuật giúp làm hẹp âm đạo, tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục đồng thời phòng tránh nguy cơ mắc bệnh phụ khoa. Nếu có nhu cầu, chị em nên chú ý lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Tuy nhiên, thu hẹp âm đạo cũng cần chú ý một số trường hợp sau:

Phụ nữ mang thai

Các chuyên gia khuyến cáo phụ nữ mang thai không nên thực hiện thủ thuật này. Vì thủ thuật này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ mà còn ảnh hưởng đến thai nhi. Nếu muốn thực hiện bạn nên chờ sau khi sinh khoảng 8 – 12 tuần. Khi đó, âm đạo hồi phục, vùng kín không còn phù nề thì có thể thực hiện giải phẫu vùng kín. 

Đối tượng không nên thực hiện thẩm mỹ âm hộ

Phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt

Thời kỳ kinh nguyệt nếu tiến hành thực hiện sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, dẫn đến nguy cơ viêm nhiễm rất cao. Do đó, thời điểm tốt nhất để tiến hành đó là khi kết thúc kỳ kinh nguyệt.

Những người bị viêm nhiễm phụ khoa

Phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa, viêm nhiễm bộ phận sinh dục cần tiến hành điều trị viêm trước khi thực hiện thủ thuật thẩm mỹ âm hộ.

Phụ nữ mắc bệnh mãn tính

Đó là các bệnh như: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch… Do đó, trước khi tiến hành thực hiện, bạn sẽ được thăm khám và xét nghiệm tổng thể để có phương pháp điều trị hợp lý.

Trên đây là một số trường hợp không nên thẩm mỹ âm hộ. Nếu bạn muốn thực hiện thủ thuật này thì nên lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như đạt hiệu quả cao nhất.

Hiện nay với phương pháp thẩm mỹ âm hộ Newborn với nhiều ưu điểm giúp chị em thực hiện hiệu quả hơn. Phương pháp này đang được Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa áp dụng cho nhiều chị em có nhu cầu. Nếu bạn muốn thực hiện theo phương pháp này có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc kết nối với các chuyên gia theo đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Những ai không nên đi thẩm mỹ âm hộ?
5 (100%) 3 votes