Giới thiệu

Với đội ngũ y tá, bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đang là một trong những địa chỉ uy tín trong việc khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội…. được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Thiên Hòa – nơi hội tụ đội ngũ y tá, bác sỹ giỏi, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ

Đội ngũ y bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa mình phụ trách. Nhiều người đã từng có thời gian chuyên tu ở nước ngoài nên bệnh nhân đến điều trị hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề của bác sỹ.

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

Không những thế, họ còn là những lương y tận tâm, nhiệt tình giúp bệnh nhân giảm tối đa chi phí và thời gian điều trị bệnh mà vẫn đảm bảo hiệu quả và chất lượng điều trị.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Hiểu được tầm quan trọng khi sử dụng máy móc hiện đại cho việc điều trị khám chữa bệnh, Phòng khám không ngừng đầu tư cơ sở vật chất cũng như hệ thống máy móc như: máy siêu âm, máy nội soi, máy theo dõi gây mê… Đây là những trang thiết bị đại nhất của các nước có nền y học phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ… Vì vậy, khi bệnh nhân điều trị tại Phòng khám không những có cơ hội được tiếp cận với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại mà còn rút ngắn thời gian điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống hơn.

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

 

Quy trình khám chữa bệnh đạt chuẩn

Bệnh nhân khi đến với Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa những nhận được sự hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình của đội ngũ tư vấn mà còn được khám chữa bệnh theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Việc thực hiện theo quy trình chuẩn trong điều trị khám chữa bệnh vừa đảm bảo yếu tố khoa học, vừa đảm bảo hiệu quả cao. Đồng thời, Phòng khám có chế độ thu phí rõ ràng, có hóa đơn cụ thể. Do vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến phòng khám để điều trị.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, phục vụ bệnh nhân 24/24h

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

Có thể nói, ngoài uy tín của Phòng khám thì đội ngũ tư vấn có vai trò quan trọng trong việc tác động tới suy nghĩ của bệnh nhân, nên đến địa chỉ nào để điều trị?

Đội ngũ tư vấn của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa được đào tạo bài bản, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề về bệnh của mọi người.

Với phương châm “tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa không chỉ mở rộng quy mô, chất lượng và khẳng định uy tín trên khắp mọi miền tổ quốc mà còn hướng đến xây dựng một gia đình vững mạnh trong việc chăm sóc và điều trị sức khỏe cho mọi người. 

Đánh giá bài viết