Hút điều hòa kinh nguyệt nên áp dụng cho những đối tượng nào?

690 Lượt xem

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai, chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên phương pháp này không phải tất cả thai phụ có nhu cầu đều có thể áp dụng được mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là những trường hợp có thể thực hiện phá thai không đau theo phương pháp này.

Hút điều hòa kinh nguyệt có thể áp dụng cho những đối tượng nào?

– Những thai phụ khi phát hiện mình bị chậm kinh từ 7 – 10 ngày. Đồng thời có kết quả chính xác là đã có thai thì có thể thực hiện phá thai theo phương pháp này. Có thể nói đây là thời điểm an toàn nhất để thực hiện và mang lại hiệu quả phá thai cao.

– Thai còn bé hoặc thai chưa hình thành, đang ở dạng phôi thì có thể áp dụng phương pháp này.

– Những người bị rối loạn kinh nguyệt thì không nên áp dụng phương pháp này vì có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm đến khả năng sinh sản.

– Tuyệt đối không được áp dụng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt khi phôi chưa xuống buồng tử cung vì có thể gây rối loạn sự di chuyển của trứng và gây ra thai ngoài tử cung.

Tại các cơ sở y tế, bạn sẽ được các chuyên gia phụ khoa thăm khám, thực hiện các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo các tiêu chuẩn trước khi thực hiện. Nếu đáp ứng các điều kiện trên, bạn có thể thực hiện phá thai theo phương pháp này.

Nhưng nếu thai của bạn quá lớn hoặc không thể áp dụng phương pháp này thì các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp phá thai an toàn khác. Bạn có thể sử dụng phương pháp hút thai 360thay vì hút điều hòa kinh nguyệt. Phương pháp này cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi độ an toàn, hiệu quả, ít xâm lấn, không ảnh hưởng đến tử cung và sức khỏe sinh sản của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt thì có thể đến địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 043.734.9999, mọi giải đáp của bạn sẽ được giải đáp cụ thể hơn. 

Hút điều hòa kinh nguyệt nên áp dụng cho những đối tượng nào?
5 (100%) 4 votes