Khám kinh nguyệt không đều ở đâu chính xác

505 Lượt xem

Chu kỳ kinh nguyệt không đều kèm theo các triệu chứng bất thường như máu kinh ra nhiều, ngày hành kinh kéo dài, đau bụng kinh dữ dội,…có thể là dấu hiệu của bệnh phụ khoa. Để biết chính xác nguyên nhân gây bệnh và điều trị bệnh hiệu quả, chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám. Vậy, khám kinh nguyệt không đều ở đâu?  Theo dõi những thông tin do các bác sĩ viêm phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cung cấp dưới đây sẽ giúp các chị em có lời giải đáp cho tình trạng này.

Vì sao phải đi khám kinh nguyệt không đều?

Thông thường chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, chị em sẽ có sự chuẩn bị mọi mặt, sắp xếp thời gian biểu phù hợp. Nhưng kinh nguyệt không đều, không đến đúng ngày và cũng không thể xác định ngày đến sẽ phá vỡ toàn bộ kế hoạch mà chị em đã đặt ra trước đó. Vì thế trước hết kinh nguyệt không đều sẽ gây ra cho nữ giới không ít phiền toái trong sinh hoạt và công việc.

Thêm vào đó, kinh nguyệt không đều còn là biểu hiện của các bệnh phụ khoa và các bệnh phụ khoa này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, gây vô sinh hiếm muộn, đôi khi còn đe dọa đến tính mạng của chị em do mất máu quá nhiều. Do đó, để chữa trị dứt điểm kinh nguyệt không đều thì phải tìm ra nguyên nhân gây ra nó, muốn xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh thì điều cần thiết mà chị em nên làm chính là đi khám kinh nguyệt không đều.

Khám kinh nguyệt không đều ở đâu?

Khám kinh nguyệt không đều để sớm được điều trị dứt điểm hiện tượng này

Khám kinh nguyệt không đều ở đâu?

Sau khi đã xác định được mục đích của việc khám kinh nguyệt không đều thì việc lựa chọn địa chỉ khám là điều quan trọng. Bởi có nhiều chị em không tìm hiểu kỹ lựa chọn phòng khám kém chất lượng, trang thiết bị không đầy đủ, bác sĩ thiếu kinh nghiệm  nên không thể xác định chính xác nguyên nhân cũng như đưa ra phương pháp điều trị đúng đắn nên không thể điều trị dứt điểm bệnh.

 Vậy, nên đi khám kinh nguyệt không đều ở đâu? Thấu hiểu được tâm tư của chị em, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã và đang ngày càng nâng cao chất lượng khám và chữa các bệnh phụ khoa, kinh nguyệt không đều. Thêm vào đó, hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế của phòng khám đều đạt các tiêu chuẩn y tế, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều năm công tác tại nhiều bệnh viện uy tín, đã từng khám và điều trị thành công cho nhiều trường hợp mắc các bệnh phụ khoa, giải quyết tận gốc nguồn gốc gây ra hiện tượng kinh nguyệt không đều cho nhiều bệnh nhân.

Khám kinh nguyệt không đều ở đâu?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – địa chỉ khám kinh nguyệt không đều uy tín

 Không chỉ thế, để tạo điều kiện cho những bệnh nhân ở xa, phải tiến hành điều trị trong thời gian dài được chăm sóc, nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe, phòng khám còn trang bị thêm nhiều phòng bệnh đạt tiêu chuẩn chất lượng, luôn có một đội ngũ y tá, bác sĩ chuyên khoa túc trực để xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hiện là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín, chất lượng nhất ở Hà Nội. Vì vậy, nếu chị em đang băn khoăn lo lắng không biết khám kinh nguyệt không đều ở đâu? Hãy đến ngay địa chỉ của phòng khám tại 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp và hiệu quả nhất.

Đánh giá bài viết