Khám ở phòng khám Thiên Hòa có tốt không?

599 Lượt xem

Trong thời gian gần đây phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã nhận được rất nhiều thông tin trái chiều về chất lượng phục vụ cũng như kết quả điều trị bệnh tại phòng khám. Để chấm dứt tình trạng này cán bộ tại phòng khám xin trả lời một cách chân thực nhất câu hỏi khám ở phòng khám Thiên Hòa có tốt không?

Mời quý bạn đọc cùng theo dõi.

Lịch sử phát triển phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Do nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người ngày càng tăng cao mà trong khi đó các Bệnh viện công nhà nước luôn trong tình trạng quá tải khiến cho chất lượng phục vụ và chăm sóc bệnh nhân không được đảm bảo.

Hiểu được nỗi lo của người dân, phòng khám đa khoa Thiên Hòa mau chóng đi vào hoạt động dưới sự đồng ý cấp phép của sở y tế.

Khám ở phòng khám Thiên Hòa có tốt không?

Phòng khám Thiên Hòa chình thức đi vào hoạt động T6/2012.

Từ tháng 6/2012 cho đến nay trải qua hơn 5 năm gây dựng và phát triển phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã và đang gây dựng được niềm tin đối với người bệnh và phòng khám luôn cố gắng phấn đấu trở thành địa chỉ “vàng” trong khám chữa bệnh trên địa bàn Hà Nội.

Các hạng mục khám chữa tại phòng khám Thiên Hòa?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – phòng khám phát triển toàn diện trên mọi hạng mục như:  Nội – Ngoai – Sản. trong đó phòng khám Thiên Hòa tập chung chú trọng nhất là hạng mục Sản khoa gồm có:

Bệnh nam khoa: Bao gồm các bệnh viêm bao quy đầu,dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm tuyến tiết liệt, viêm niệu đạo,..

– Bệnh phụ khoa: Kinh nguyệt không đều, rong kinh, viêm âm đạo, đa nang buồng trứng,  viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung…

– Bệnh vô sinh hiếm muộn ở nam giới và nữ giới.

– Bệnh xã hội: Gồm các bệnh lây truyền qua đường tình dục như sùi mào gà, giang mai, lậu..

Nguồn nhân lực và điều kiện cơ sở vật chất tại Thiên Hòa như thế nào?

– Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, với kinh nghiệm nhiều năm, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

– Đội ngũ tư vấn viên, y bác sĩ phục vụ bệnh nhân 24/7

Nguồn nhân lực tại phòng khám Thiên Hòa như thế nào?

Cán bộ y bác sỹ và nhân viên tại phòng khám Thiên Hòa.

– Nhân viên y tế chu đáo, nhiệt tình chăm lo từng bước trong quá trình khám và điều trị.

– Không ngừng cập nhật hệ thống máy móc trang thiết bị từ các nước có nền y học cực kì phát triển để phục vụ cho điều trị khám chữa bệnh của bệnh nhân được chính xác và nhanh chóng.

Hỗ trợ bệnh nhân trong khám chữa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Hotline 024.3734.9999 tại phòng khám luôn luôn hoạt động giúp giải đáp thắc mắc của người bệnh và qua đây mọi người có thể đăng kí hẹn khám luôn với bác sĩ bên phòng khám.

– Khi bệnh nhân đến khám luôn có nhân viên Lễ tân tại phòng khám hướng dẫn tận tình chu đáo từ khâu đăng kí thủ tuc hành chính rồi đến việc khám chữa bệnh.

– Để giảm thiểu vấn nặng về tài chính cho bệnh nhân phòng khám Thiên Hòa luôn có các chương trình ưu đãi khi khám chữa như: miễn phí đăng kí khám, hưởng ưu đãi từ gói khám 88k,..

Với đôi điều trao đổi trên mong rằng mọi người đã có cái nhìn tổng quan hơn về phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Rất mong có dịp tiếp đón các bạn tại địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội.

 

Đánh giá bài viết