Khám phụ khoa có bị rách màng trinh hay không?

627 Lượt xem

Kinh nguyệt không đều kèm theo cảm giác ngứa ngáy khó chịu ở vùng kín làm bạn cảm thấy lo lắng. Bạn sợ không biết mình có bị bệnh phụ khoa gì không và muốn đi khám phụ khoa. Nhưng bạn lại nghe một số người nói khám phụ khoa có thể khiến bạn bị rách màng trinh. Bạn không biết thực hư thế nào, nửa muốn đi nửa lại không. Để giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng, các bác sĩ phòng khám Phụ khoa sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề khám phụ khoa có bị rách màng trinh không.

Tại sao chị em nên tiến hành khám phụ khoa định kỳ?

Khám viêm phụ khoa là một trong những việc góp phần bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình mà chị em nên làm, bởi nó sẽ giúp chị em phát hiện kịp thời các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và nữ giới thường dễ mắc phải. Đồng thời, cũng sẽ biết được những bệnh phụ nữ có thể bị lây nhiễm qua đường tình dục, các bệnh nguy hiểm như u xơ tử cung, ung thư tử cung, u nang buồng trứng. Ngoài ra, khi đi khám phụ khoa, các bác sĩ có thể giúp chị em kiểm tra, phát hiện những dị dạng đường sinh dục ảnh hưởng đến khả năng có thai của nữ giới và được nghe phổ biến về kiến thức cơ bản về sức khỏe phụ khoa, cách chăm sóc và bảo vệ những bộ phận trọng yếu của mình.

Khám phụ khoa có bị rách màng trinh không?

Khám phụ khoa định kỳ góp phần bảo vệ sức khỏe cho chị em

Các bệnh phụ khoa không phải chỉ những người có chồng, quan hệ tình dục mới mắc phải mà kể cả những chị em độc thân và chưa có quan hệ tình dục cũng có nguy cơ nhiễm bệnh. Vì vậy, chị em nên tiến hành khám phụ khoa theo định kỳ và sự hướng dẫn của bác sĩ để bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của mình.

Khám phụ khoa có bị rách màng trinh không?

Hầu hết các bác sĩ chuyên khoa đều trả lời khám viêm phụ khoa ở những bệnh viện hoặc trung tâm y tế chất lượng cao, đảm bảo uy tín, chất lượng sẽ  không làm rách màng trinh của chị em.

Khám phụ khoa thực chất là một hình thức kiểm tra đầy đủ khu vực âm đạo của người phụ nữ. Các bác sĩ sẽ xác định vị trí và kích thước của các bộ phận chính trong âm đạo như cổ tử cung và buồng trứng. Với các bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm thì các công đoạn khám phụ khoa sẽ được thực hiện nhanh chóng, đơn giản và an toàn, đảm bảo không làm rách màng trinh của chị em.

Khám phụ khoa có bị rách màng trinh không?

Khám phụ khoa sẽ không gây tổn thương cho màng trinh của chị em

Khám phụ khoa là việc quan trọng đối với phụ nữ, vì vậy chị em đừng ngần ngại mà hãy đến bệnh viện hoặc trung tâm y tế uy tín để tiến hành khám phụ khoa theo định kỳ. Chị em cũng có thể đến Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ chuyên khoa của trung tâm tiến hành khám và kiểm tra tổng thể cho chị em đảm bảo an toàn, không gây đau, không làm rách màng trinh hay bất cứ một tổn thương nào khác.

Đánh giá bài viết