Thăm khám phụ khoa phát hiện những bệnh gì?

1358 Lượt xem

Khám phụ khoa là điều cần thiết mà chị em nên làm để kiểm soát và chăm sóc tốt cho sức khỏe sinh sản nói riêng và sức khỏe tổng quát nó chung. Vậy, khám phụ khoa phát hiện được những bệnh gì? Hãy đọc thông tin dưới đây  và tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình.

Lưu ý khi đi khám phụ khoa

Khi đi khám viêm phụ khoa chị em nên lưu ý một số điều sau:

Trước khi đi khám viêm phụ khoa:  chị em nên giải tỏa tâm lý lo lắng, giữ cho tinh thần luôn được thoải mái. Đồng thời, nên chú ý vệ sinh sạch sẽ vùng kín để việc kiểm tra được thuận tiện. Ngoài ra, chị em cũng nên tìm hiểu kĩ địa chỉ khám phụ khoa uy tín để việc thăm khám có kết quả chính xác và đảm bảo an toàn, không gây thương tổn cho bộ phận trọng yếu của nữ giới.

Khám phụ khoa phát hiện những bệnh gì?

Chị em nên giữ tâm trạng thoải mái khi đi khám phụ khoa

Trong khi khám viêm phụ khoa: trong thời gian chị em tiến hành khám phụ khoa ở bệnh viện, cơ sở y tế nên tuân thủ đúng những yêu cầu của bác sĩ. Chị em cũng không nên quá ngại ngần khi bác sĩ tiến hành kiểm tra ở những bộ phận nhạy cảm như vùng âm đạo, xương chậu,… bởi đó là công việc thông thương bác sĩ cần làm.

Sau khi khám phụ khoa: Khi đã tiến hành kiểm tra và xác định mình không có vấn đề gì về sức khỏe sinh sản, chị em có thể yên tâm và thực hiện chăm sóc vùng trọng yếu của mình theo hướng dẫn của bác sĩ. Còn nếu phá hiện mình bị một bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào đó thì chị em hãy cố gắng phối hợp với các bác sĩ để tiến hành điều trị dứt điểm bệnh

Khám phụ khoa phát hiện những bệnh gì?

Khi tiến hành khám phụ khoa, chị em sẽ được kiểm tra cơ quan sinh dục dưới như âm hộ, âm đạo, cổ tử cung và các bộ phận thuộc cơ quan sinh dục trên (tử cung, tai vòi và buồng trứng). qua đó, giúp chị em biết được tình hình sức khỏe sinh sản của mình và  phát hiện kịp thời các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và nữ giới thường dễ mắc phải. Đồng thời, cũng sẽ biết được những bệnh phụ nữ có thể bị lây nhiễm qua đường tình dục, các bệnh nguy hiểm như u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung, u nang buồng trứng. Ngoài ra, khi đi khám phụ khoa, các bác sĩ có thể giúp chị em kiểm tra, phát hiện những dị dạng đường sinh dục ảnh hưởng đến khả năng có thai của nữ giới và được nghe phổ biến về kiến thức cơ bản về sức khỏe phụ khoa, cách chăm sóc và bảo vệ những bộ phận trọng yếu của mình.

Khám phụ khoa phát hiện những bệnh gì?

Khám phụ khoa phát hiện dấu hiệu của bệnh ung thư cổ tử cung

Khám phụ khoa là việc làm cần thiết mà chị em nên làm để bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của mình. Chị em nếu muốn khám phụ khoa, có thể đến Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa để được đội ngũ các y, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao của trung tâm tiến hành thăm khám, chẩn đoán bệnh và xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Đánh giá bài viết