Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

562 Lượt xem

Khám phụ khoa định kỳ là việc làm cần thiết với mỗi chị em. Khám phụ khoa cần được thực hiện từ sau khi chị em bắt đầu có kinh nguyệt, khi đó sẽ dễ phát hiện những dấu hiệu trục trặc ở cơ quan sinh dục như: các bệnh về tử cung, các bệnh về buồng trứng, các bệnh viêm nhiễm liên quan đến vùng chậu, âm đạo hay kinh nguyệt không đều, khí hư bất thường… từ đó có phương pháp điều trị kịp thời, tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. 

Tuy nhiên, rất nhiều chị em băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào khi có nhu cầu khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội có nhiều cơ sở y tế, phòng khám tư nhân càng làm chị em bối rối trong việc lựa chọn và quyết định địa chỉ kiểm tra sức khỏe sinh sản của mình.

Khám phụ khoa tại Hà Nội

Tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Trước hết, chị em nên tìm hiểu các địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người lựa chọn. Tìm hiểu qua thông tin cũng như cơ sở vật chất, hiệu quả thăm khám, thái độ phục vụ tại đó như thế nào.

Đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám sẽ giúp bạn phát hiện bệnh cũng như có phương pháp điều trị kịp thời. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ muốn đến khám thông qua internet, các trang mạng để tham khảo thêm ý kiến của những người đã khám tại đây. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ theo đường dây nóng của cơ sở đó để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Đồng thời, tìm hiểu hệ thống trang thiết bị tại cơ sở y tế đó, các phương pháp điều trị, phương pháp chẩn đoán như thế nào, có mang lại hiệu quả không? Đây sẽ là những yếu tố giúp chị em lựa chọn cho mình địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín và chất lượng.

Khám phụ khoa tại Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ uy tín giúp bạn chẩn đoán bệnh chính xác

Khám phụ khoa định kỳ là một trong những phương pháp giúp bạn phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả. Bạn có thể tham khảo Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối thông tin cá nhân là những tiêu chí luôn được nhiều chị em lựa chọn và đánh giá cao trong thời gian qua.

Lời khuyên dành cho chị em khi đi khám phụ khoa

Các chuyên gia Thiên Hòa khuyên chị em trước khi tiến hành thăm khám phụ khoa hãy tìm hiểu kỹ ngày nào có thể đi được. Bạn cũng cần chú ý đó là không nên khám phụ khoa vào những ngày đang trong chu kỳ kinh nguyệt, tốt nhất là 3 ngày sau khi kết thúc kỳ kinh. Bạn có thể mang theo một cuốn sổ nhỏ để ghi chép lại những điều quan trọng hay những lời khuyên của bác sỹ, đề phòng trường hợp bạn không nhớ được tất cả.

Trong quá trình khám phụ khoa, bạn nên thành thật về tình trạng bệnh tật, về chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình vì đó là những yếu tố quan trọng giúp bác sỹ chẩn đoán bệnh cũng như có lời khuyên cần thiết đối với tình trạng bệnh của bạn.

 Bạn gái đi khám phụ khoa lần đầu sẽ có tâm lý lo sợ vì thế có thể có người thân hoặc bạn bè đi cùng. Điều này cũng rất tốt cho tâm lý của bạn.

Khám phụ khoa tại Hà Nội

 Khám phụ khoa giúp chị em nâng cao sức khỏe sinh sản

Trong thời gian từ ngày 20/10/2014 – 20/11/2014, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tổ chức chương trình ưu đãi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mang tên “NGÀN ĐÓA HOA TƯƠI MỪNG NGÀY PHỤ NỮ”. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi:

 Khám phụ khoa tại Hà Nội

Bạn có thể kết nối tới số 043.734.9999 hoặc đặt lịch hẹn khám online để được các chuyên gia tư vấn cụ thể, chi tiết và được hưởng nhiều ưu đãi lớn trong quá trình khám và điều trị. 

Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội
5 (100%) 3 votes