Khám thai thế nào là đúng bạn đã biết chưa?

649 Lượt xem

Khám thai là việc làm cần thiết, giúp bạn phát hiện cũng như phòng tránh nguy cơ xảy ra trong quá trình mang thai. Tuy nhiên khám thai thế nào là đúng? Các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin sau:

1. Lựa chọn địa chỉ khám thai

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám giúp bạn có nhiều lựa chọn khi có nhu cầu khám thai. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín, chất lượng phục vụ tốt, trang thiết bị hiện đại để thực hiện khám thai. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin này qua mạng hoặc gọi điện đến các trung tâm đó để biết thêm thông tin chi tiết.

Khám thai thế nào là đúng?

2. Chuẩn bị cho lần khám thai đầu tiên

Ở những lần khám đầu tiên, bác sỹ sẽ hỏi bạn một số câu như sức khỏe, lịch sử gia đình và các lần mang thai trước. Những câu hỏi này sẽ giúp bác sỹ hiểu rõ hơn về tình trạng của bạn cũng như có cách điều trị phù hợp khi có điều gì bất trắc xảy ra.

Trong một số trường hợp cần thiết, bạn có thể phải thực hiện xét nghiệm, kiểm tra huyết áp và nước tiểu cũng như nhịp tim của thai nhi.

Bạn cũng sẽ nhận được một số lời khuyên từ bác sỹ như chú ý tới chế độ ăn uống, dinh dưỡng hàng này, thời gian làm việc hợp lý. Bác sỹ cũng sẽ tư vấn cho bạn nhiều thông tin bổ ích về việc nuôi con bằng sữa mẹ hay sữa ngoài. Đồng thời luôn giữ tinh thần thoải mái, không nên quá lo lắng hay bất an để tránh ảnh hưởng tới thai nhi.

 3. Đặt lịch hẹn khám cho những lần sau

Thai phụ không nên thay đổi bác sỹ cũng như địa chỉ khám thai vì nơi khám cố định sẽ giúp bạn thuận lợi cho việc theo dõi cho sức khỏe của mẹ và bé.

 Nếu bạn đang băn khoăn về địa chỉ khám thai, bạn có thể đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và chế độ chăm sóc tận tình sẽ mang lại cho bạn cảm giác an tâm khi đến với Thiên Hòa. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về vấn đề này, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 043.734.9999 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí. 

Khám thai thế nào là đúng bạn đã biết chưa?
5 (100%) 2 votes