Nên thực hiện chỉnh hình môi bé khi nào?

411 Lượt xem

Chỉnh hình môi bé không chỉ giúp bạn tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục mà còn là hỗ trợ tình yêu thêm nồng nàn hơn. Ngoài băn khoăn khi lựa chọn phương pháp thì thời điểm để thực hiện thủ thuật cũng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Sau đây, các chuyên gia của Phòng khám Phụ khoa Thiên Hòa sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Khi nào nên làm chỉnh hình môi bé?

Khi có nhu cầu thực hiện chỉnh hình môi bé và muốn biết thời điểm thích hợp để tiến hành thì điều đầu tiên là bạn phải đến các cơ sở chuyên khoa. Tại đây các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám xem môi nhỏ đã thật sự ngừng phát triển hay chưa. Đồng thời thực hiện xét nghiệm đảm bảo bạn không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo. Nếu có thì phải tiến hành tiêu viêm trước khi điều trị, đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình thực hiện.

Khi nào nên thực hiện chỉnh hình môi bé?

Theo các chuyên gia, thời điểm trước kỳ kinh 10 ngày là bạn có thể tiến hành thủ thuật, tránh thời kỳ kinh nguyệt hay mang thai. Tùy từng tình trạng mà các bác sỹ sẽ tư vấn giúp bạn nên lựa chọn phương pháp nào là tốt nhất.

Ngoài ra, bạn không hút thuốc, ngừng dùng các loại thuốc như asprin và một số thuốc kháng viêm có thể gây chảy máu nhiều tạo điều kiện thuận lợi khi tiến hành thử thuật.

Trước khi thực hiện, bạn nên vệ sinh sạch sẽ, sát khuẩn và tiến hành gây tê. Thông thường cắt theo chiều dọc có hình thoi, dài 2,5 cm. Cắt lớp da xong, đẩy tổ chức mô mềm vào trong, cầm máu kĩ lưỡng và khâu vết thương. Quá trình thủ thuật chỉ mất 20 phút thực hiện. Vết thương sử dụng chỉ tự tiêu nên hoàn toàn không phải cắt chỉ. Sau thủ thuật vết thương lộ ra có thể bôi thuốc mỡ. Mỗi khi đi tiểu tiện chú ý vệ sinh sạch sẽ.

Có thể nghỉ tại chỗ 12 – 24 tiếng. Uống thuốc kháng sinh tiêu viêm. Trong vòng 7 – 10 ngày nhớ không được dùng asprin và các loại thuốc tương tự mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Trong vòng 3 tuần tuyệt đối không quan hệ tình dục.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thời gian thực hiện chỉnh hình môi bé. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ tới số 043.734.9999 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Nên thực hiện chỉnh hình môi bé khi nào?
5 (100%) 1 vote