Hút điều hòa kinh nguyệt cần áp dụng khi nào?

758 Lượt xem

Phá thai không đau bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt là một trong những biện pháp chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Đây là phương pháp mang lại tỉ lệ thành công cao khi cả thai phụ và bác sĩ xác định chính xác thời điểm phôi thai đã vào tử cung. Sau đây là những thông tin quan trọng về thời điểm nên tiến hành phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt.

Khi nào nên thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt

Khi nào nên tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt

– Khi nghi ngờ mang thai ngoài ý muốn và cần được phá bỏ sớm thì chị em cần tiến hành các biện pháp xác định đã mang thai hay chưa.

– Khi vừa mới chậm kinh 7 – 10 ngày, phát hiện có thai qua que thử hoặc siêu âm thấy túi thai có đường kính khoảng 10 – 15mm. Khi đó chị em có thể sử dụng phương pháp này.

– Thời điểm thai vừa mới xuống buồng tử cung cũng có thể thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt vì đó là thời điểm thích hợp, đảm bảo an toàn, nhanh chóng và ít xảy ra biến chứng.

Trên đây là những thông tin quan trọng bạn cần nắm vững để đảm bảo tốt việc xác định chính xác tình trạng thai, phục vụ tốt cho việc phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt, đồng thời hạn chế tối đa những biến chứng và hiện tượng “hút gió” của phương pháp này.

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt thì có thể liên hệ với các chuyên gia phụ khoa qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Hút điều hòa kinh nguyệt cần áp dụng khi nào?
5 (100%) 3 votes