Vá màng trinh nên thực hiện khi nào?

386 Lượt xem

Màng trinh là một màng mỏng che chắn bên ngoài âm đạo có chức năng bảo vệ âm đạo khỏi những tác nhân như vi khuẩn tránh viêm nhiễm cho âm đạo.

Màng trinh rất dễ bị rách khi có vật lạ xâm nhập vào âm đạo, hoạt động mạnh ở một số người cũng dẫn đến hiện tượng rách màng trinh.

Để lấy lại hình dáng ban đầu cho màng trinh, với mục đích bảo vệ sức khỏe, bảo vệ hạnh phúc hôn  nhân nhiều chị em đã tìm đến thủ thuật vá màng trinh để lấy lại sự tự tin cho bản thân.

Nhiều chị em thắc mắc rằng sau khi vá màng trinh, tại sao khi quan hệ không ra máu. Tình trạng này do nhiều nguyên nhân, phương pháp, thời điểm thực hiện chưa phù hợp, lựa chọn cơ sở y tế không đảm bảo an toàn và uy tín. Dưới đây các chuyên gia thẩm mỹ vùng kín của phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến thời điểm thích hợp để vá màng trinh, giúp bạn hiểu rõ hơn về tiểu phẫu này.

Khi nào nên vá màng trinh?

Khi nào chị em nên vá màng trinh?

Vá màng trinh gây là thủ thuật  dành cho những bạn gái đã có quan hệ tinh dục và muốn lấy lại “cái ngàn vàng” như thuở ban đầu.

Do đặc thù vị trí của tấm màng trinh mỏng manh này, sau phẫu thuật không nên băng chặt chẽ, vết thương bị dính trực tiếp với dịch tiết âm đạo, chất lượng của dịch âm đạo sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình lành vết thương.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thực hiện vá màng trinh nên lựa chọn vào tuần thứ hai của chu kỳ kinh nguyệt hoặc tuần thứ 4, lúc này dịch âm đạo ít và mỏng, có thể đảm bảo vết thương sạch sẽ, khô ráo, nâng cao tỷ lệ lành.

Nếu thực hiện vào tuần thứ 3 chu kỳ kinh, dịch âm đạo mỏng và nhiều, phẫu thuật như vậy, sau khi hoàn thành thủ thuật vết thương sẽ bị ngâm trong dịch tiết âm đạo, tiến trình lành vết thương sẽ trở nên khó khăn.

Vá màng trinh tuyệt đối không nên thực hiện trong những ngày hành kinh. Thời gian tốt nhất để thực hiện thủ thuật là 3 ngày sau khi sạch kinh đến 10 ngày trước kỳ kinh nguyệt là tương đối tốt, do đó nếu cần làm thủ thuật bất kể ngày nào trong khoảng thời gian từ 3 ngày sau khi sạch kinh đến 10 ngày trước kỳ kinh nguyệt đều có thể sắp xếp làm thủ thuật vá màng trinh.

 Lưu ý: Sau khi vá màng trinh bạn nên chú ý đến vấn đề vệ sinh, tránh vận động mạnh và dinh dưỡng hợp lý để sớm phục hồi.

Hiện tại. phòng khám Thiên Hòa đang sử dụng kỹ thuật “khâu mặt trong” phương pháp thẩm mỹ màng trinh thiên sứ công nghệ Hàn Quốc không để lại sẹo, cảm giác đau, rát và chảy máu thật khi có vật lạ xâm nhập vào âm đạo sau khi tiến hành vá màng trinh tại phòng khám chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu vá màng trinh hay điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bệnh hôi nách có  thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Vá màng trinh nên thực hiện khi nào?
5 (100%) 5 votes