Kỹ thuật chỉnh hình vùng kín Newborn có ưu điểm gì?

680 Lượt xem

Sa thành âm đạo là tình trạng thành âm đạo sa xuống và gây cảm trở ở vùng kín của người phụ nữ. Sa thành âm đạo thường xuất hiện do những áp lực của việc sinh nở cũng như do các điều kiện chăm sóc, vệ sinh sau đẻ không đảm bảo. Hiện nay với những tiến bộ của y học, sa thành âm đạo không còn quá khó khăn để điều trị. Dưới đây là phương pháp điều trị sa thành âm đạo được sử dụng phổ biến hiện nay:

Kỹ thuật chỉnh hình vùng kín Newborn

Hiện nay Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng kỹ thuật chỉnh hình vùng kín Newborn của Hàn Quốc để tiến hành xử lý tình trạng sa thành âm đạo.

Đây là kỹ thuật được tiến hành bằng cách định vị thành bàng quang của bệnh nhân, tiêm vào niêm mạc thành âm đạo 50ml dung dịch thuốc Clorua Natri 0.9%.

Kỹ thuật chỉnh hình vùng kín Newborn

Sau đó các bác sĩ sẽ đặt ống dẫn nước tiểu từ bàng quang, tạo hình một vết cắt hình chữ “T” từ thành bàng quang phần phụ tử cung tới âm đạo.

Bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu 4-0 để khâu tầng cơ thành bàng quang và lớp niêm mạc thành bàng quang trước, thắt nút để thành bàng quang có thể cố định cao hơn tử cung người phụ nữ.

Sau đó tiếp tục dùng chỉ tự tiêu 4-0 để khâu từ ngoài cửa niệu đạo theo phương hướng hình chữ U giữa niêm mạc niệu đạo và lớp màng bàng quang, lớp màng đoạn cuối bàng quang và màng cổ tử cung.

Cắt đi một phần thành âm đạo, dùng chỉ tự tiêu 1-0 để khâu liền thành âm đạo trước theo hướng thẳng đứng hình chữ T.

Những ưu điểm của kỹ thuật chình hình vùng kín Newborn

– Kỹ thuật này đảm bảo tính an toàn cao và không gây ra các tác dụng phụ bất thường đối với sức khỏe người bệnh.

– Hiệu quả thủ thuật cao với tính chân thật tự nhiên, thu hẹp thành âm đạo mà không để lại sẹo

– Kỹ thuật được thực hiện ở phòng khám đa khoa Thiên Hòa dưới sự đích thân kiểm tra và thực hiện của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu có kinh nghiệm nên an toàn và nhanh hồi phục.

– Kỹ thuật chỉnh hình vùng kín Newborn không để lại di chứng, không gây ra bất kỳ một nguy hại nào.

Sa thành âm đạo không phải là vấn đề nặng nề và nó hoàn toàn có thể được điều trị dứt điểm bằng những kỹ thuật hiện đại. Khi mắc bệnh sa thành âm đạo chị em nên sáng suốt lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có các thiết bị cũng như kỹ thuật hiện đại để điều trị sớm.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) đang áp dụng thành công Kỹ thuật chỉnh hình vùng kín Newborn trong việc điều trị sa thành âm đạo. Với những tiến bộ kỹ thuật cùng sự chăm sóc điều trị của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, sa thành âm đạo được chữa trị dứt điểm và không còn tình trạng tái phát. Chị em quan tâm đến phẫu thuật sa thành âm đạo có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 043.734.9999 hoặc click vào chát trực tuyến để được tư vấn thêm.

Kỹ thuật chỉnh hình vùng kín Newborn có ưu điểm gì?
4.75 (95%) 4 votes