Điều trị phì đại cổ tử cung bằng kỹ thuật DAO LEEP

933 Lượt xem

Khi gọi điện đến phòng khám phụ khoa Thiên Hòa nhờ tư vấn về cách điều trị phì đại cổ tử cung rất nhiều bệnh nhân đã tỏ ra lo lắng không biết nên điều trị bệnh theo phương pháp nào cho tốt. Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn chuyên đề về bệnh và phương pháp điều trị phì đại cổ tử cung như sau:

Phì đại cổ tử cung là bệnh thường gặp ở phụ nữ.Khi phì đại cổ tử cung còn trong giai đoạn đầu sẽ không có biểu hiện gì rõ ràng nhưng khi chuyển sang giai đoạn cấp tính sẽ có biểu hiện khác thường như khí hư có dạng mủ kèm theo đau bụng dưới, cảm giác nặng nề, kinh nguyệt bất thường, cơ thể mệt mỏi.

Hiện nay có nhiều phương pháp để điều trị căn bệnh này như: phương pháp vật lý trị liệu hoặc liệu pháp phẫu thuật điều trị phì đại cổ tử cung, cũng có thể chọn cách sử dụng thuốc để điều trị bổ trợ như doxycycline, azithromycine hoặc erythromycine.

Kỹ thuật dao LEEP trong điều trị phì đại cổ tử cung

Tuy nhiên, chỉ sử dụng các loại thuốc để điều trị phì đại cổ tử cung không thể chấm dứt được bệnh. Phương pháp điều trị lý tưởng nhất cho căn bệnh này là phẫu thuật.

Hiện nay, phương pháp kỹ thuật dao LEEP là phương pháp mới, hiện đại, kết quả tối ưu nhất trong việc điều trị phì đại cổ tử cung. Kỹ thuật LEEP là kỹ thuật sử dụng dao điện vô tuyến cao tần thông qua dây kim loại LOOP, khi sóng điện(vi ba) siêu cao tần 3,6 MHz được sinh ra từ đầu điện cực tiếp xúc với các tổ chức trong cơ thể, các tổ chức này sẽ sinh ra trở kháng và hấp thu nhiệt lượng cao do sóng điện sinh ra và làm nảy sinh quá trình thủy phân trong tế bào, hình thành nên các sóng hơi mạnh có tác dụng cắt và cầm máu trong quá trình phẫu thuật. Hơn nữa quá trình trị liệu này không ảnh hưởng gì đến các vùng lân cận và tuyệt đối an toàn cho vết thương.

 Kỹ thuật dao LEEP nhanh và hiệu quả cao, đồng thời có tác dụng ngăn chặn các biến chứng như nhiễm trùng hoặc chảy máu, hiệu quả trong việc ngăn chặn biến chứng ung thư cổ tử cung.

Lưu ý, việc điều trị không chỉ ở người bệnh mà còn cần có sự kết hợp của người chồng. Vì trong mối quan hệ này người chồng cũng là một nhân tố gây bệnh cho người vợ.

Tin vui : Trong thời gian từ ngày 20/10/2014 – 20/11/2014, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tổ chức chương trình ưu đãi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mang tên “NGÀN ĐÓA HOA TƯƠI MỪNG NGÀY PHỤ NỮ”. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi:

Kỹ thuật dao LEEP trong điều trị phì đại cổ tử cung

Bạn có những thắc mắc liên quan đến vấn đề này có thể liên hệ với chúng tôi theo số 043.734.9999 để biết thêm chi tiết.

Điều trị phì đại cổ tử cung bằng kỹ thuật DAO LEEP
5 (100%) 2 votes