Làm sao để sinh con trai

2286 Lượt xem

Hiện nay tư tưởng tiến bộ, vấn đề sinh con trai con gái không còn bị áp đặt, tuy nhiên một số gia đình vẫn mong mỏi cậu quý tử để nối dõi tông đường, gánh vác công việc gia đình. Mặt khác những gia đình sinh ra toàn con… gái. Vì thế các ông bố bà mẹ muốn “có nếp có tẻ” nên tìm hiểu cách sinh con trai theo ý muốn. Vậy làm thế nào để sinh con trai, chị em cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Làm sao để sinh còn trai

Làm sao để sinh còn trai chị em đã biết chưa

Làm thế nào để sinh con trai ? Khi đi trả lời câu hỏi này trước tiên bạn cần phảo tìm hiểu kĩ về nhiễm sắc thể và tinh trùng. NST là yếu tố quyết định đến giới tính em bé và thuộc về người bố. Khi NST giới tính trong tinh trùng của bố là X, giới tính của thai nhi là nữ. Nếu NST giới tính trong tinh trùng của bố là Y, giới tính của thai nhi là nam.

Sự khác biệt giữa các NST thường rất dễ nhận biết, NST Y bơi nhanh hơn NST X tuy nhiên thời gian tồn tại của chúng rất ngắn, chính vì thế mà để thụ tinh một bé trai, NST Y phải gặp trứng nhanh hơn tinh trùng mang NST X càng sớm càng tốt trước khi thời gian chấm dứt. Đó là một giải thích khoa học chuẩn xác nhất trong việc sinh con trai theo ý muốn.

Một số cách sinh con trai theo ý muốn

Bí quyết để sinh con trai theo ý muốn luôn là câu hỏi chưa có lời giải đáp. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tự quyết định giới tính của thai nhi, thì vãn có thể thử. Dưới đây là một số cách để sinh con trai, chị em cùng tham khảo nhé.

Đảm bảo chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lí

Bổ sung các thực phẩm chức năng cần thiết cung cấp đầy đủ các chất vitamin A, Vitamin C…cho cơ thể. Đặc biệt là những thực phẩm có chứa kali như chuối, bông cải, khoai tây, cải bó xôi, cải bruxen. Bánh mì, bơ, hạnh nhân và cỏ lúa mì đó là những thực phẩm sẽ góp phần tăng tỷ lệ sinh con trai

Trong thời gian có kế hoạch sinh con trai, vợ chồng cần tạo tâm lý thoải mái, đừng quá nôn nóng muốn thụ thai và lo lắng tìm cách sinh con trai theo ý muốn.

Quan hệ trong thời điểm rụng trứng

Để áp dụng cách sinh con trai theo ý muốn, chị em nên xác định đúng thời điểm quan hệ, nó có vai trò quan trọng trong việc hình thành giới tính của em bé. Theo các nghiên cứu cho thấy, thời kì rụng trứng là thời điểm cho phép tinh trùng mang NST Y có một cơ hội tốt hơn để tiếp cận với trứng. Khi đó khả năng một bé trai hình thành trong bụng mẹ sẽ cao hơn. Vì vậy, chị em nên lên lịch canh ngày rụng trứng.

Tư thế quan hệ tình dục là yếu tốgóp phần sinh con trai

Phương pháp quan hệ tình dục cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn giới tính cho em bé.

Lưu ý trong khi quan hệ, động tác nên nhẹ nhàng và khi xuất tinh thì nên cho đầu dương vật vào sâu cửa tử cung, để tinh trùng Y nhanh chóng bơi đến tiếp cận và thụ tinh cùng trứng. Đối với chị em phụ nữ, sau khi chồng đã xuất tinh vào thì nên nằm ngửa, 2 chân co và tư thế thoải mái để tinh trùng Y dễ dàng đi vào trong. Chi em nên chú ý sau khi quan hệ 2 – 3 giờ mới được tắm rửa và tránh dội nước quá mạnh vào âm đạo để đảm bảo cho quá tình sinh con trai diễn ra thuận lợi.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa về làm thế nào để sinh con trai. Hy vọng những kiến thức trên, sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp sinh con trai phù hợp nhất cho mình nhé. Nếu còn có thắc mắc cần giải đáp , bạn hãy gọi đến số 024.3734.9999 để được tư vấn miễn phí nhé.

Làm sao để sinh con trai
5 (100%) 2 votes