Phục hồi sau khi thu nhỏ âm đạo nhanh nhất bằng cách nào?

354 Lượt xem

Nhu cầu làm đẹp của chị em không những quan tâm tới hình thức bên ngoài mà cả “cô bé” cũng được ưu ái hơn. Đó là nhờ tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo.

Nguyên nhân nhu cầu biện pháp làm đẹp này tăng được chỉ ra là do, chị em sau vài lần trải qua sinh đẻ, nhất là chị em đẻ thường, các cơ âm đạo có dấu hiệu giãn lỏng, chính vị vậy đã làm giảm sự “khao khát” ở đức lang quân. Do vậy, không ít chị em mong muốn thông qua việc tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo có thể cải thiện được hiện trạng giãn lỏng âm đạo.

Làm thế nào để nhanh hồi phục sau khi thu nhỏ âm đạo?

Vậy để vết thương sớm hồi phục, sau khi thu nhỏ âm đạo cần làm những gì?

Sau đây là một số thông tin các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa muốn cung cấp cho bạn.

– Chị em sau khi thu nhỏ âm đạo cần nằm nghỉ và tránh vận động, tránh làm rách vết khâu.

– Sau khi tiểu phẫu xong, bác sỹ sẽ sử dụng miếng gạc vô trùng để băng bó âm đạo, thường là sau 24- 48 tiếng đồng hồ sẽ gỡ miếng gạc ra, trong thời gian này phải chú ý quan sát huyết áp, mạch đập, thân nhiệt, chú ý màu nước tiểu, lượng nước tiểu và hiện tượng xuất huyết âm đạo.

– Điều chỉnh chế độ ăn uống và đi vệ sinh hợp lý. Các chị em chú ý không để vấn đề đại tiện làm viêm nhiễm vết thương, sau khi tiểu phẫu 3 ngày, trong 3 ngày đầu nên ăn các đồ ăn dễ tiêu, ăn nhiều hoa quả và rau xanh.

– Uống thuốc kháng viêm theo đơn trong 3 – 5 ngày, trong 1 tuần đầu sẽ rửa bằng dung dịch rửa âm đạo do bác sỹ kê, ngày rửa 1 – 2 lần.

– Không quan hệ tình dục trong 1 tháng đầu để tránh tình trạng viêm nhiễm vết thương cũng như gây nên viêm nhiễm phụ khoa.

Nếu chị em thực hiện tốt các phương pháp trên thì sau khi thủ thuật, vết thương sẽ nhanh chóng hồi phục đồng thời hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm hay biến chứng xảy ra.

Để được tư vấn cụ thể hơn, chị em có thể liên hệ tới số 043.734.9999 để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc liên quan. 

Phục hồi sau khi thu nhỏ âm đạo nhanh nhất bằng cách nào?
5 (100%) 1 vote