Những điều cần lưu ý khi vá tầng sinh môn

241 Lượt xem

Vá tầng sinh môn khiến chị em tự tin hơn trong chốn phòng the và hạn chế được những bệnh viêm nhiễm phụ khoa  có thể gây ra cho bản thân. Tuy nhiên, khi quyết định đi “tút” lại vẻ đẹp cho cô bé chị  em cũng cần có một số lưu ý như sau:

Nên tham khảo ý kiến của bác sỹ

Khi bạn cảm thấy sự “bất ổn” của khu vực tầng sinh môn và khiến quan hệ vợ chồng trở nên “xấu đi” và có ý đinh “tân trang” lại để tư tin hơn trong chốn phòng the và hâm nóng lại chuyện “yêu” của hai vợ chồng thì nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để tham  khảo kỹ ý kiến của chuyên gia để biết được tình trạng “xấu” đến mức nào  và có cần thiết phải thực hiện vá tầng sinh môn ngay không?

Đảm bảo tính an toàn

 Để tránh rủi ro có thể xảy ra, chị em nên đến các phòng khám chuyên khoa có uy tín, tốt hơn hết là đến các bệnh viện chất lượng để được phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo an toàn.

Những lưu ý khi vá tầng sinh môn

Nghỉ ngơi sau phẫu thuật

 Sau phẫu thuật, chị em cần ghi nhớ là dành thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt kiêng chuyện ấy trong 6-8 tuần để vùng kín phục hồi hoàn toàn.

Công tác vệ sinh vùng kín

Sau phẫu thuật việc vệ sinh vùng kín nên theo chỉ định của bac sĩ chuyên khoa đã thực hiện giải phẫu cho bạn. Uống thuốc tiêu viêm và thay quần lót thường xuyên để tránh viêm nhiễm.

Quan tâm đến cảm giác của chồng

Tuy rằng việc vá tầng sinh môn sẽ cải thiện chuyện chăn gối của vợ chồng và giúp bạn tự tin hơn trong chốn phòng the nhưng trước khi quyết định đi tân trang lại vùng kín thì bạn nên tham khảo hay bàn bạc với chồng để xem thái độ của chồng. Một số đàn ông ủng hộ vì rất muốn vợ “đẹp” lên hay nâng  cao chất lượng vợ chồng theo năm tháng và sau khi vợ sinh, một số khác thì ngược lại họ không muốn có sự đổi mới vùng kín nơi vợ. Vì vậy, nếu có sự bất đồng quan điểm thì bạn nên xem xét.

 Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hiện đang áp dụng phương pháp vá tầng sinh môn Newborn rất hiệu quả trả lại sự tự tin và hâm nóng chuyện ;phòng the cho rất nhiều cặp vợ chồng. Nếu bạn có nhu cầu vá tầng sinh môn, thẩm mỹ vùng kín (thu hẹp âm đạo, vá màng trinh, chỉnh hình âm đạo,…) hay điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bệnh hôi nách có  thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Đánh giá bài viết