Tìm hiểu về màng trinh và thủ thuật vá màng trinh

308 Lượt xem

1. Màng trinh là gì?

Theo các nghiên cứu cho thấy, màng trinh không chỉ là vật chứng chứng minh một cô gái còn trinh tiết mà còn có tác dụng bảo vệ cơ quan sinh dục của nữ giới, giúp chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh. Vị trí của màng trinh tại cửa âm đạo, nếu quan hệ tình dục sớm, màng trinh rách sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm hại đi vào âm đạo từ đó dẫn tới các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, ung thư cổ tử cung…

Hiện nay những quan niệm về màng trinh đang dần trở nên thoáng hơn với một số bộ phận nhỏ, tuy nhiên nó vẫn là gánh nặng tâm lý của nhiều người, đặc biệt với nam giới. Người đàn ông nào cũng mong muốn mình lấy được một người vợ còn trinh tiết. Vì thế không khó hiểu khi nhiều bạn gái tìm đến thủ thuật vá trinh này.

Màng trinh và thủ thuật vá màng trinh

2. Thủ thuật vá màng trinh

Hiện nay thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc đang là một trong những kỹ thuật được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp này sử dụng chính màng trinh đã rách sau và lại, chỉ với 10 – 15 phút bạn hoàn toàn có thể an tâm với màng trinh mới, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

3. Khi nào nên vá màng trinh?

Màng trinh được xem là yếu tố để nhận biết trinh tiết của người con gái, đó có thể là món quà tinh thần dành tặng cho người mình yêu. Bởi vậy nhiều người do vô tình lầm lỡ hay bạn tình quá coi trọng cái màng trinh, luôn cảm thấy mặc cảm đã tìm đến dịch vụ vá màng trinh như một lối giải thoát cho chính mình. Vá màng trinh gây là thủ thuật  dành cho những bạn gái đã có quan hệ tinh dục và muốn lấy lại “cái ngàn vàng” như thuở ban đầu.

Màng trinh nữ và thủ thuật vá màng trinh

4. Nên đến địa chỉ nào để vá màng trinh?

Trước hết bạn nên tìm hiểu các thông tin liên quan đến dịch vụ mà bạn đang có nhu cầu. Hãy chọn các địa chỉ uy tín để thực hiện thủ thuật, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

5. Chăm sóc sau khi vá màng trinh

Vá màng trinh chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản giúp chị em lấy lại sự tự tin đã mất. Tuy nhiên, sau khi thực hiện vá màng trinh bạn cũng nên có chế độ chăm sóc hợp lý để có kết quả tốt nhất, tránh tình trạng màng trinh rách lại.

6. Chi phí thủ thuật vá màng trinh

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa cho biết: Rất khó để nói rõ chi phí của thủ thuật vá màng trình, do chi phí thủ thuật sẽ căn cứ vào tình trạng của từng người, với mức độ rách và phương pháp thực hiện thủ thuật. Do vậy, chi phí này hoàn toàn không có giá nhất định.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến màng trinh và thủ thuật vá màng trinh. Nếu bạn muốn chat trực tiếp với các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa có thể click vào tư vấn hoặc liên hệ tới số  043.734.9999  để được giải đáp cụ thể những thắc mắc liên quan.

Tìm hiểu về màng trinh và thủ thuật vá màng trinh
5 (100%) 1 vote