Môi âm đạo quá lớn phải làm như thế nào?

290 Lượt xem

Câu hỏi: Chào bác sỹ. Tôi mới kết hôn được một năm và hai vợ chồng chưa có ý định sinh con. Thời gian đầu có thể nói là đời sống chăn gối rất viên mãn nhưng một thời gian sau đó thì tình trạng này không còn nhiều. Theo như tôi kiểm tra thì do môi âm đạo quá lớn khiến trong lúc quan hệ, tôi không thể kiểm soát được các cơn co thắt. Tìm hiểu trên mạng thì được biết hiện nay có thủ thuật chỉnh hình môi bé bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ giải quyết được hiện tượng này? Vậy với trường hợp của tôi, có thể áp dụng thủ thuật này không và nếu có thì khi nào nên tiến hành thực hiện? Rất mong các bác sỹ tư vấn giúp tôi.

Môi âm đạo quá lớn nên làm thế nào?

Trả lời môi âm đạo quá lớn nên làm thế nào?

Chào bạn!

Vì theo yêu cầu nên chúng tôi sẽ hoàn toàn bảo mật thông tin của bạn, do vậy bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều này.

Theo như bạn nói, chuyện chăn gối viên mãn là điều rất nhiều cặp vợ chồng mong muốn. Tuy nhiên rất nhiều người như bạn, chỉ được thời gian đầu còn về sau cảm giác đó dần mất đi. Để giải quyết tình trạng này, nhiều chị em đã tìm đến thủ thuật chỉnh hình môi bé bằng công nghệ Hàn Quốc.

Với trường hợp của bạn, hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ này. Sau khi thực hiện thủ thuật môi nhỏ của âm đạo được thu gọn, tạo tính hài hòa và cân xứng, không để lại sẹo. Đồng thời khắc phục tình trạng thâm đen, xỉn màu của môi bé, giúp đời sống tình dục của bạn hoàn hảo hơn.

Công nghệ Hàn Quốc chỉnh hình môi bé đang được Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa áp dụng thực hiện cho nhiều chị em có nhu cầu. Với thời gian tiến hành nhanh chóng từ 15 – 30, môi nhỏ được thu gọn, tránh tình trạng phì đại.  Sau thủ thuật, vết thương phục hồi nhanh, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn. Không những thay đổi về kích thước, màu sắc của môi nhỏ cũng trở nên hồng hào hơn.

Thời gian tốt nhất để bạn thực hiện là sau khi sạch kinh 7 ngày và trước kỳ kinh 10 ngày, tránh thời kỳ kinh nguyệt hay mang thai. Bạn chưa có ý định có con nên để tiến hành chỉ còn phụ thuộc vào chu kỳ kinh nguyệt.

Bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn khám qua đường dây nóng 043.734.9999 để đặt lịch khám trước với nhiều ưu đãi hơn.

Chúc bạn vui khỏe trong cuộc sống!

Môi âm đạo quá lớn phải làm như thế nào?
5 (100%) 3 votes