Môi bé âm đạo hoàn hảo cần đạt những tiêu chuẩn gì?

780 Lượt xem

Môi bé của phụ nữ là một bộ phận quan trọng ở vùng kín tiếp nhận các kích thích từ bên ngoài tác động vào. Môi bé hỗ trợ việc sinh sản, cũng là cơ quan tăng độ khoái cảm khi quan hệ tình dục. Nhiều chị em không nắm được những tiểu chuẩn của môi bé bình thường nên khi mắc chứng phì đại nên không biết, phải hứng chịu những bất lợi do nó mang lại. Dưới đây là những thông tin về tiêu chuẩn cho môi bé hoàn hảo cũng như những bất thường có thể gặp ở bộ phận này.

Môi bé âm đạo hoàn hảo cần đạt tiêu chuẩn gì?

Tiêu chuẩn của môi bé âm đạo

Môi bé âm đạo đạt chuẩn cần có độ rộng khoảng 10mm, nhỏ và mỏng, bề mặt trơn nhẵn, có màu hồng nhạt.

– Trường hợp chị em có những hưng phấn nhất định thì môi âm đạo xung huyết, có màu đỏ tươi, đôi khi đỏ tím, độ dày tăng gấp 2 lần, có thể kéo dài âm đạo khoảng 1cm.

Môi bé được bao bọc bởi môi lớn và không thể lộ ra ngoài, phòng tránh sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài, bảo vệ bộ phận sinh dục của nữ giới.

Những dấu hiệu không bình thường của môi âm đạo

– Một số trường hợp môi âm đạo quá dài, quá dày hoặc phì đại sẽ làm cho người phụ nữ không đạt được khoái cảm

– Nhiều chị em xuất hiện tình trạng hai môi âm đạo có độ dài không bằng nhau làm cho bạn ngại ngùng.

Với những tiêu chuẩn bình thường của môi bé, chị em hoàn toàn có thể tự tin với những việc mình sẽ làm. Tuy nhiên trong một số trường hợp, môi bé âm đạo có những biểu hiện bất thường cần phải được can thiệp kịp thời để tránh gây ra những ảnh hưởng trong sinh hoạt hàng ngày cũng như đời sống tình dục. Khi có các biểu hiện bất thường ở môi bé, chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra được các biện pháp xử lý phù hợp với tình trạng. Chị em hãy sáng suốt lựa chọn những kỹ thuật thẩm mỹ chỉnh hình môi bé âm đạo tiên tiến và hiện đại nhất để nâng cao hiệu quả chữa trị.

Nếu chị em có nhu cầu chỉnh hình môi bé, có thể đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa để tiến hành thăm khám và thực hiện tiểu phẫu.

Môi bé âm đạo hoàn hảo cần đạt những tiêu chuẩn gì?
5 (100%) 2 votes