Những biến chứng viêm niệu đạo thường gặp

804 Lượt xem

Viêm niệu đạo là một bệnh lý phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong tất cả mọi độ tuổi. Điều đáng nhấn mạnh là những chị em có thói quen nhịn tiểu thường có tỉ lệ mắc viêm niệu đạo rất cao. Viêm niệu đạo nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của chị em. Dưới đây là một số biến chứng có thể gặp khi mắc viêm niệu đạo.

Một số biến chứng có thể gặp khi bị viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo có thể dễ dàng lây nhiễm cho đối tác thông qua quan hệ tình dục, những chị em thường xuyên quan hệ tình dục có nguy cơ mắc bệnh lên đến 50 %.

Viêm niệu đạo nếu không điều trị sẽ gây ra các loại bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm nội mạc tử cung, viêm khung chậu. Đây là những bệnh phụ khoa phổ biến và thường gặp đối với những chị em đã từng mắc bệnh viêm niệu đạo. Thông tin về vị thuốc mật nhân có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả.

Một số biến chứng có thể gặp khi bị viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo không được điều trị hoặc điều trị không dứt điểm có thể tái phát và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản:Tuyến tiền liệt có thể bị tấn công dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, bệnh nhân sẽ có triệu chứng đau phần giữa hậu môn và bộ phận sinh dục, đau lưng dưới, nghiêm trọng có thể dẫn đến vô sinh.

– Phụ nữ mang thai bị viêm niệu đạo có thể dẫn đến sảy thai, chết thai, thai ngoài tử cung, trẻ sơ sinh nhẹ cân, đau mắt hột, đau mắt, nhiễm trùng đường hô hấp,…

Những biến chứng của viêm niệu đạo thường rất phong phú và đa dạng, ảnh hưởng đến sức khỏe toàn diện cho người bệnh. Vì vậy, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên chị em nên thường xuyên đi khám đều đặn và tuân thủ chỉ định điều trị của bác sĩ để bệnh nhanh khỏi, tránh tái phát và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Nếu chị em quan tâm đến việc điều trị bệnh viêm niệu đạo nói riêng và các vấn đề về sức khỏe nói chung vui lòng liên hệ đến Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa (75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và chữa trị. Số điện thoại đường dây nóng : 043.734.9999

Đánh giá bài viết