Nên điều trị viêm ống dẫn trứng ở đâu tốt – Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

531 Lượt xem

Viêm ống dẫn trứng có ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng sinh sản của chị em. Do vậy điều trị bệnh sớm là điều hết sức cần thiết đối với chị em để tránh những ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của chị em sau này. Tuy nhiên chữa viêm ống dẫn trứng bằng phương pháp nào hiệu quả? Lựa chọn địa chỉ chữa viêm ống dẫn trứng ở địa chỉ nào đáng tin cậy đó lại là cả 1 vấn đề cần bàn tới.

Điều trị viêm ống dẫn trứng bằng những phương pháp nào?

Điều trị viêm ống dẫn trứng bằng phương pháp nội khoa:

Điều trị nội khoa tức là điều trị viêm ống dẫn trứng bằng thuốc. Phương pháp này thường được áp dụng trong các trường hợp viêm ống dẫn trứng cấp tính. Khi bệnh mới trong giai đoạn đầu thì sự can thiệp bằng thuốc sẽ có những tác động tích cực đến bệnh giúp đẩy lùi triệu chứng của bệnh một cách hiệu quả nhất. Thuốc được dùng để điều trị thường là thuốc kháng viêm, thành phần có chữa vitamin và chất kích thích lên da non bổ sung cho quá trình trị liệu.

Điều trị nội khoa tuy đơn giản cho người bệnh nhưng lại không thể chữa khỏi bệnh 1 cách dứt điểm nếu bệnh nhân không tuân thủ hoàn toàn theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Bác sĩ sẽ dựa trên kết quả lâm sàng để đưa ra thuốc kháng sinh điều trị thích hợp nhất.

Điều trị viêm ống dẫn trứng bằng những phương pháp ngoại khoa:

Trường hợp bệnh nhân bị viêm ống dẫn trứng nặng thì bác sĩ bắt đầu can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa. Khi bệnh viêm đã xuất hiện mủ, bắt buộc sử dụng thủ thuật lưu dẫn mủ và sử dụng thuốc kháng sinh sau đó.

Khi bệnh nhân bị viêm ống dẫn trứng quá nặng và không có khả năng hồi phục thì bác sĩ mới có thể tiến hành phẫu thuật cắt bỏ hẳn ống dẫn trứng bị viêm. Tuy nhiên quyết định điều trị này phụ thuộc hoàn toàn vào chị em bởi khi cắt ỗng dẫn trứng thì đồng nghĩa với việc khả năng sinh sản của chị em trở nên khó khăn hơn, nếu cắt cả 2 bên ống dẫn trứng sẽ khiến chị em bị vô sinh hoàn toàn. Chị em trong trường hợp này muốn sinh con cần áp dụng biện pháp hỗ trợ sinh sản.

Điều trị viêm ống dẫn trứng bằng những phương pháp vật lí trị liệu:

Phương pháp vật lí trị liệu dù không có khả năng quyết định đến khả năng chữa khỏi bệnh viêm ống dẫn trứng nhưng nó có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ điều trị bệnh bằng hai phương pháp nội khoa và ngoại khoa.

Một số phương pháp vật lí trị liệu chị em cần biết: Liệu pháp chiếu nhiệt, tia hồng ngoại, bước sóng ngắn, siêu sóng ngắn…có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu.

Chị em cần làm gì trong quá trình điều trị viêm ống dẫn trứng:

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì chị em cần đặc biệt lưu ý khi đang trong quá trình điều trị viêm ống dẫn trứng như sau:

– Thói quen sinh hoạt: Cần đảm bảo được chế độ dinh dưỡng được cân bằng, đầy đủ và ăn uống đúng giờ.

– Vệ sinh cá nhân đặc biệt là vùng kín sạch sẽ và đúng cách: Cần vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ trong những ngày hành kinh hoặc trước và sau quan hệ tình dục; không thụt rửa âm đạo quá sâu hoặc sử dụng dung dịch có tính tẩy rửa mạnh để rửa âm đạo gây mất cân bằng môi trường âm đạo tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại phát triển.

– Kiêng quan hệ vợ chồng: Khi bị viêm ống dẫn trứng chị em cần kiêng quan hệ vợ chồng càng ít càng tốt để tránh vùng viêm bị tổn thường nặng hơn và lây truyền vi khuẩn có hại sang bạn tình.

– Không nên nhịn tiểu

Nên điều trị viêm ống dẫn trứng ở đâu tốt?

Phòng khám Thiên Hòa chuyên điều trị viêm ống dẫn trứng

Phòng khám Thiên Hòa chuyên điều trị viêm ống dẫn trứng

 

Viêm ống dẫn trứng sẽ rất khó điều trị nếu như chị em không khám, phát hiện và điều trị bệnh sớm. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tới chị em. Lựa chọn địa chỉ khám bệnh uy tín sẽ giúp chị em điều trị bệnh được hiệu quả hơn.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những phòng khám chuyên phụ khoa với nhiều trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tận tụy và hết lòng vì bệnh nhân. Ngoài ra, phòng khám đa khoa Thiên Hòa có mức phí khám và điều trị bệnh hợp lí, được niêm yết công khai ngay từ ban đầu do vậy tạo sự thoải mái và yên tâm cho bệnh nhân.

 

Đánh giá bài viết