Newborn – Công nghệ thẩm mỹ âm hộ tốt nhất hiện nay

386 Lượt xem

Có thể nói, công nghệ thẩm mỹ âm hộ Newborn đang ngày càng trở nên phổ biến với phái nữ, đặc biệt là những đối tượng có “cô bé” xấu xí và mất tự tin.

Phương pháp có đối tượng áp dụng phổ biến, đa dạng như:

– Do quá trình mang thai và sinh nở dẫn tới lớp da vùng âm hộ hoặc niêm mạc bị rạn.

– Gặp hành vi quan hệ tình dục thô bạo hoặc thủ thuật dẫn tới lớp da âm hộ hoặc niêm mạc bị tổn thương.

– Do tuổi tác cao, chức năng các tổ chức của cơ thể suy giảm, mỹ quan vùng âm hộ giảm thấp

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa hiện là một trong những địa chỉ áp dụng thành công phương pháp này. Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm với kỹ thuật này qua các ưu điểm như:

Newborn – Công nghệ thẩm mỹ âm hộ

– Kỹ thuật chuyên nghiệp hoàn toàn không đau

Hệ thống thiết bị quản lý gây tê hiện đại của Hàn Quốc, bác sĩ gây tê trực tiếp tham gia, quá trình thực hiện thủ thuật hoàn toàn không đau

– Hoàn mỹ nhanh chóng nâng cao chỉ số hạnh phúc với chất lượng quan hệ

Nhanh chóng xử lý vết sẹo vùng âm hộ, hình dạng âm hộ đẹp, lại càng trở lên đẹp hơn, nâng cao chất lượng quan hệ tình dục vợ chồng, sau thủ thuật nhanh chóng hồi phục

– Kết hợp giữa y học và nghệ thuật hoàn mỹ

Lấy tiêu chuẩn của một tác phẩm nghệ thuật với kỹ thuật chuyên nghiệp của bác sĩ chỉnh hình thẩm mỹ, căn cứ vào yêu cầu của bạn để định thiết kế, để nữ giới càng hài lòng hơn.

Với đội nguc bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh hình âm đạo, kết hợp với sự tinh tế trong thẩm mỹ, thực hiện trong môi trường vô khuẩn sẽ giúp bạn cảm nhận được sự khác biệt ngay sau khi thủ thuật.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này có thể tới địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn cũng có thể kết nối với các chuyên gia qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Newborn – Công nghệ thẩm mỹ âm hộ tốt nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote