Nguyên nhân gây nên u nang cổ tử cung ở nữ giới

481 Lượt xem

U nang cổ tử cung là bệnh liên quan đến tử cung thường gặp ở nữ giới. Những người bị bệnh sẽ có khí hư ra nhiều, có mùi khác thường, âm đạo ra máu. Khi kiểm tra cổ tử cung sẽ có những khối u màu trắng nhạt. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến u nang cổ tử cung. Sau đây, các chuyên gia phụ khoa sẽ giới thiệu tới các bạn về vấn đề này.

Nguyên nhân dẫn đến u nang cổ tử cung là gì?

– U nang cổ tử cung đa phần là do viêm loét cổ tử cung gây nên

– Những người phụ nữ đã quan hệ tình dục có khả năng mắc bệnh nhiều hơn những người chưa quan hệ tình dục.

– Tác động bên ngoài như nạo phá thai cũng có nguy cơ dẫn đến u nang cổ tử cung.

– Nếu u nang cổ tử cung nhỏ thì phải thực hiện xét nghiệm và siêu âm mới có thể phát hiện được.

Nguyên nhân gây nên u nang cổ tử cung

Phụ nữ khi phát hiện mình bị u nang cổ tử cung thì phải nhanh chóng đến các cơ sở phụ khoa để thăm khám và điều trị, tránh những biến chứng về sau.

Chị em có thể tham khảo kỹ thuật dao Leep dùng để điều trị u nang cổ tử cung. Đây là phương pháp tiên tiến của Đức, sử dụng sóng điện từ siêu cao tần có tình đột phá. Các điện cực khác nhau sẽ giúp cho các bác sĩ có thể thao tác nhanh, dễ dàng loại bỏ các mô bệnh u nang cổ tử cung.

Kỹ thuật dao Leep tránh được các tổn thương cho cổ tử cung, bảo đảm tính an toàn trong điều trị, không ảnh hưởng đến đời sống và chức năng sinh sản sau này.

Sự ảnh hưởng đến các mô xung quanh do kỹ thuật này mang lại là rất ít, ít để lại sẹo, ít tái phát. Đồng thời, thời gian tiểu phẫu ngắn, thao tác đơn giản, không cần nằm viện, giảm được các chi phí trong quá trình trị liệu, thu hút được sự quan tâm của nữ giới.

Phương pháp này đang được Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa áp dụng điều trị thành công cho nhiều nữ giới bị u nang cổ tử cung. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám với các chuyên gia.

Nguyên nhân gây nên u nang cổ tử cung ở nữ giới
5 (100%) 3 votes