Nhiễm trùng đường tiểu có biểu hiện như thế nào

649 Lượt xem

Em bị đi tiểu buốt khoảng gần 2 ngày, sau đó thấy nước tiểu có màu đỏ và lập tức đi khám ngay. Theo các bác sỹ thì em bị nhiễm trùng đường tiểu liên quan đến viêm niệu đạo. Em có uống thuốc nhưng chỉ thấy giảm chứ chưa điều trị dứt điểm. Các chuyên gia cho em hỏi liệu bệnh này có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng đến khả năng sinh con sau này không?

Nhiễm trùng đường tiểu

Nhiễm trùng đường tiểu liên quan đến viêm niệu đạo sẽ có biểu hiện rõ rệt đó là tiểu buốt. Hiện tượng này sẽ không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản khi được phát hiện và điều trị sớm. Bạn đã đi kiểm tra và được kê thuốc kháng sinh để điều trị. Muốn điều trị dứt điểm bệnh này phải thực hiện phác đồ điều trị từ 7 – 14 ngày.

Nhiễm trùng đường tiểu

Những dấu hiệu của nhiễm trùng đường tiểu:

– Đau hay khó chịu khi bạn tiểu, đồng thời có cảm giác sợ hãi khi đi tiểu.

– Nước tiểu có mùi hôi hay trông đục, màu như sữa hay có màu đỏ.

 – Kèm theo cảm giác sốt hoặc mệt mỏi.

Bạn nên tiếp tục sử dụng thuốc theo hướng dẫn của các bác sỹ. Ngoài ra nên có chế độ sinh họat và ăn uống điều độ. Uống nhiều nước, ăn các thực phẩm mát như rau xanh, hoa quả tươi. Đồng thời vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ và thực hiện quan hệ tình dục an toàn. Như vậy, bệnh sẽ nhanh chóng khỏi, bạn không nên quá lo lắng.

 Hi vọng những thông tin trên đã phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. Điện thoại hỗ trợ: 04 6673 999904 3555 3595

Nhiễm trùng đường tiểu có biểu hiện như thế nào
5 (100%) 2 votes