Thế nào là khám phụ khoa an toàn

652 Lượt xem

 Khám phụ khoa là một trong những công đoạn khám sức khỏe định kỳ mà bất cứ chị em nào cũng không nên bỏ qua. Bởi nó có vai trò quan trọng, giúp chị em nắm rõ tình hình sức khỏe của những bộ phận trọng yếu và phát hiện những dấu hiệu bệnh bất thường từ những bộ phận đó, để có biện pháp chữa trị dứt điểm. Khi khám viêm phụ khoa các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát tại các bộ phận thuộc cơ quan sinh dục nữ nên nhiều chị em không khỏi lo lắng về sự an toàn khi khám phụ khoa. Vậy, như thế nào là khám phụ khoa an toàn.

Như thế nào là khám phụ khoa an toàn

Khám phụ khoa an toàn là vấn đề quan tâm hàng đầu khi chị em tiến hành khám phụ khoa tại bệnh viện hoặc các cơ sở y tế. Khám phụ khoa an toàn được thể hiện qua những tiêu chí như:

Điều kiện cơ sở vật chất tại địa chỉ khám phụ khoa: đây là một trong những yếu tố hàng đầu đảm bảo sự an toàn cho chị em trong quá trình khám phụ khoa. Bởi một địa chỉ y tế uy tín, chất lượng được trang bị các thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ tạo cho chị em sự tin tưởng và đảm bảo không gây ra bất cứ một tổn thương nào cho bộ phận trọng yếu của chị em sau khi tiến hành khám phụ khoa.

Như thế nào là khám phụ khoa an toàn

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao thăm khám phụ khoa sẽ bảo đảm an toàn cho chị em

Trình độ chuyên môn của y bác sĩ: những bác sĩ được qua trường lớp đào tạo, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc lâu dài thì việc khám phụ khoa sẽ được đảm bảo hơn. Bởi, đó là những người trực tiếp thăm khám cho chị em thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, tay nghề của các bác sĩ càng cao khi thực hiện các thao tác kiểm tra bệnh sẽ nhanh chóng hơn, đơn giản hơn, nhẹ hành và không gây đau, tổn thương đến các bộ phận thuộc cơ quan sinh sản như âm đạo, tử cung,…

Kết quả khám bệnh: sau khi đã có kết quả khám bệnh chính xác và chị em không có một triệu chứng nào khác thường nào xảy ra khi thăm khám thì lúc đó mới có thể khẳng định chị em đã tiến hành khám phụ khoa an toàn.

Quyền lợi của chị em được đảm bảo: khi đến khám phụ khoa tại một cơ sở y tế chị em được cung cấp đầy đủ những thông tin về quá trình khám bệnh, các khoản chi phí phải chịu và kết quả khám bệnh của chị em được đảm bảo bí mật và có quyền được phản hồi mọi ý kiến, thắc mắc hay phàn nàn về thái độ phục vụ của đội ngũ y, bác sĩ của cơ sở y tế đó.

Như thế nào là khám phụ khoa an toàn

Chị em được tư vấn về khám phụ khoa an toàn

Không chỉ riêng khám phụ khoa mà kể cả khám những bệnh thông thường thì yếu tố a toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu, không ai muốn mình đi khám bệnh về mà lại phát sinh thêm một bệnh khác hay sức khỏe bị ảnh hưởng do thăm khám. Vì vậy, chị em không nên chủ quan mà phải tìm hiểu thật kĩ trước khi tiến hành khám phụ khoa để tránh những biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa hiện là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn co và giàu kinh nghiệm, thời gian qua phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía bệnh nhân và người nhà về chất lượng khám, điều trị bệnh và thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Chị em muốn khám phụ khoa hãy đến Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa để được kiểm tra, thăm khám phụ khoa đảm bảo an toàn, không gây đau, không để lại di chứng.

Đánh giá bài viết