Môi bé âm đạo bất thường có ảnh hưởng gì?

1586 Lượt xem

Môi bé bất thường với các biểu hiện quá dài hoặc dày gây ra cho chị em những bất lợi trong sinh hoạt. Vì vậy chị em cần sớm phát hiện các bất thường ở môi bé âm đạo để tìm các biện pháp xử lý và chỉnh hình môi bé thích hợp. Dưới đây là những kiến thức mà các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cung cấp nhằm giúp chị em sớm khắc phục được tình trạng:

Những biến đổi bất thường của môi âm đạo

Môi âm đạo của chị em có thể gặp tình trạng quá dài hoặc quá dày làm cho sức hấp dẫn bị giảm sút.

Môi âm đạo phì đại khiến cho chị em không cảm nhận được khoái cảm khi quan hệ tình dục

– Một số chị em có độ dài của hai môi âm đạo không bằng nhau gây ra mặc cảm, ngại ngùng đặc biệt là khi có sự tiếp xúc với người khác giới trong chuyện quan hệ.

Những bất lợi do môi bé âm đạo bất thường?

Những bất lợi do môi âm đạo phì đại hoặc dị tật

– Môi âm đạo phì đại hoặc dị tật làm cho nữ giới có tâm lý tự ti đặc biệt là khi tiếp xúc hay có quan hệ với chồng hoặc người yêu.

– Khi sinh hoạt tình dục nếu môi âm đạo bất thường sẽ có cảm giác đau do sự cọ xát của dương vật. Điều này làm cho chị em sợ quan hệ tình dục, lãnh cảm và dần dần sẽ ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

– Môi âm đạo phì đại hoặc dị tật kéo dài sẽ dẫn đến lớp da môi âm đạo bị kích thích và niêm mạc tăng sinh phì đại mãn tính, lớp da môi âm đạo trở nên sần.

– Môi âm đạo phì đại sẽ ảnh hưởng tới tiểu tiện, nếu bệnh phát triển nặng sẽ hình thành những vết loét vùng âm hộ.

Kỹ thuật chỉnh hình môi âm đạo Newborn

Kỹ thuật chỉnh hình môi âm đạo Newborn được thực hiện để phẫu thuật chỉnh hình đối với một bên, hai bên phì đại hoặc dị hình, vá hoặc cắt bỏ, đảm bảo độ cân xứng của hai bên tới mức tinh tế hoàn hảo. Kỹ thuật mới này nhằm hồi phục lại trạng thái mềm và trơn nhẵn cùng sự cuốn hút, để nữ giới tự tin trước người yêu, người chồng.

– Bổ sung hoàn thiện những thiếu sót của chỉnh hình âm đạo truyền thống, tạo ra một tác phẩm môi âm đạo nghệ thuật.

– Là phương pháp bảo dưỡng, sau thủ thuật hồi phục nhanh, không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

– Toàn bộ quá trình thực hiện thủ thuật không có cảm giác đau, sau thủ thuật dường như không chảy máu, không phù nề hay các triệu chứng khó chịu khác.

Hiện tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế có đầy đủ các chuyên khoa chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng. Phòng khám đang áp dụng thành công kỹ thuật chỉnh hình âm đạo Newborn công nghệ Hàn Quốc kết hợp với đội ngũ y bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm đã và đang làm hài lòng cho những chị em có nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe phụ khoa. Nếu chị em quan tâm đến chỉnh hình môi âm đạo có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 043.734.9999 hoặc click vào chát trực tuyến để được tư vấn thêm.

Môi bé âm đạo bất thường có ảnh hưởng gì?
5 (100%) 4 votes