Khi vá màng trinh cần lưu ý những gì

203 Lượt xem

Con gái khi màng trinh rách có thể do nhiều nguyên nhân nhưng đều gây tâm lý tự ti trước bạn đời. Vì thế ngày càng nhiều người tìm đến tiểu phẫu vá màng trinh với mục đích nối lại màng trinh đã rách. Vậy bạn cần lưu ý những gì khi thực hiện tiểu phẫu này. Các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin sau:

Cùng với sự phát triển của y học hiện đại, công nghệ vá màng trinh ngày càng tiến bộ hơn. Trong đó phương pháp vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là một trong những thủ thuật được nhiều chị em lựa chọn và đánh giá cao. Phương pháp này đảm bảo tính hiệu quả, nhanh chóng, tỷ lệ thành công lớn và an toàn với sức khỏe sinh sản sau này.

 Thủ thuật này áp dụng với nhiều người bị rách màng trinh do quan hệ tình dục, vận động mạnh, chấn thương, do khám phụ khoa sai quy cách…

Những điều cần lưu ý khi vá màng trinh

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám xem bạn có mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không, nếu có sẽ tiến hành tiêu viêm trước. Đồng thời bạn không nên sử dụng thuốc kháng viêm Aspirin trước khi phẫu thuật để tránh tình trạng tăng xuất huyết.

Một tuần sau phẫu thuật cố gắng hạn chế vận động nhiều. Không nên ngồi xổm, không nên quan hệ tránh tình trạng màng trinh rách lại. Chế độ ăn uống, vệ sinh hợp lý. Bạn nên đi khám lại theo lịch điều trị, nếu phát hiện những dấu hiệu bất thường thì cần kiểm tra kịp thời để tránh những hậu quả của bệnh.

 Trên đây là lưu ý khi tiến hành vá màng trinh hi vọng sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

Nếu có vấn đề gì chưa hiểu, bạn có thể kết nối với đội ngũ tư vấn của Phòng khám Thiên Hòa qua hotline 043.734.9999. Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký hẹn khám trước với nhiều ưu đãi, đồng thời đáp ứng nhanh nhất để giúp bạn đăng ký dịch vụ khám và điều trị, sớm đẩy lùi những phiền muộn về bệnh tật. 

Khi vá màng trinh cần lưu ý những gì
5 (100%) 2 votes