Khi vá màng trinh cần thực hiện những gì?

454 Lượt xem

Vá màng trinh không còn xa lạ gì với các cô gái. Có thể nói đó là một trong những “bí quyết” giúp các cô gái không còn trinh tiết giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình. Vậy màng trinh là gì, tại sao phải vá màng trinh? Sau đây các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

1. Màng trinh là gì?

Màng trinh là một màng mỏng để cho lỗ âm đạo của nữ giới. Màng trinh có màu hồng, bề mặt ướt. Cùng với sực thay đổi của cơ thể bé gái, mang trinh sẽ to dần và mỏng hơn nhưng tương đối dai. Tuy chức năng sinh lý của màng trinh không nhiều nhưng lại bao hàm ý nghĩa hết sức sâu sắc.

Những điều nên biết trước khi thực hiện vá màng trinh

2. Vì sao phải vá màng trinh?

Màng trinh thể hiện sự trinh tiết, nhưng vì một số nguyên nhân nào đó như quan hệ tình dục, vận động mạnh làm màng trinh bị rách. Phụ nữ không còn màng trinh thường có tâm lý tự ti, sợ kết hôn, ảnh hưởng đến tâm lý và là nguyên nhân khiến hôn nhân tan vỡ. Do vậy, nữ giới khi tìm đến kỹ thuật vá màng trinh là điều tất yếu.

Việt nam chịu ảnh hưởng nhiều của nền văn hóa Á Đông, khi coi trinh tiết là thước đó chính để đánh giá một người con gái. Phụ nữ còn trinh mới xứng đáng được trân trọng, bảo vệ và có hạnh phúc, vì vậy nam giới vẫn coi trọng vấn đề này.

3. Kỹ thuật vá màng trinh

Hiện nay có nhiều cách giúp bạn lấy lại trinh tiết như sử dụng màng trinh giả hay thực hiện vá màng trinh. Tuy nhiên, màng trinh giả khi đặt trong bộ phận sinh dục thường gây nhiều biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Vì vậy các bác sỹ khuyến cáo bạn nếu có nhu cầu nên thực hiện kỹ thuật vá màng trinh. Vậy kỹ thuật nào đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất?

Vá màng trinh những điều nên biết trước khi thực hiện

Phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật được nhiều nữ giới lựa chọn và đánh giá cao. Phương pháp này không sử dụng màng trinh nhân tạo mà tiến hành vá lại trên cơ sở màng trinh đã rách, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu. Phương pháp này đảm bảo an toàn, hiệu quả, độ chân thật cao, nhanh phục hồi và không gây biến chứng đến sức khỏe sinh sản.

3. Địa chỉ vá màng trinh

Nhiều người vẫn cảm thấy ngần ngại, xấu hổ khi thực hiện vá màng trinh nên đã tìm đến các cơ sở kém chất chất lượng để thực hiện. Tuy nhiên, vì sức khỏe của chính bạn nên tìm hiểu kỹ các cơ sở y tế, phòng khám uy tín với đội ngũ bác sỹ uy tín và trang thiết bị hiện đại để thực hiện, tránh những hậu quả về sau.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vá màng trinh mà các chuyên gia của Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa muốn cung cấp tới các bạn. Bạn có thể liên hệ với phòng khám theo hotline 043.734.9999 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám. 

Khi vá màng trinh cần thực hiện những gì?
5 (100%) 1 vote