Những lợi ích sau khi thu nhỏ âm đạo ở nữ giới

324 Lượt xem

Thu nhỏ âm đạo là phẫu thuật mang tính chất thẩm mỹ cao, nó mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ nhất là trong quan hệ vợ chồng. Những lợi ích mà nó có thể mang lại như:

1.Giải quyết vấn đề thẩm mỹ

Như đã nói ở trên thu nhỏ âm đạo trước hết là giải quyết vấn đề thẩm mỹ, giúp âm đạo của chị em nhỏ gọn không còn tình trạng chảy xệ do quá trình sinh nở gây ra.

2.Tăng các nếp gấp niêm mạc âm đạo

Sau khi phẫu thuật, các ếp gấp niêm mạc trong âm đạo gia tăng, giúp cho lực ma sát trong âm đạo khi quan hệ tình dục cũng gia tăng, khoái cảm cũng tăng theo, nữ giới dễ đạt đến cao trào.

3.Thu nhỏ âm đạo giúp tăng cường độ nhạy cảm khi quan hệ tình dục

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo không chỉ bảo vệ cho niêm mạc khu vực cảm thụ, quan trọng hơn cả là có thể bảo vệ thần kinh ngoại biên khu vực cảm thụ. Trong khi quan hệ tình dục, độ mẫn cảm trong âm đạo được tăng cao, khoái cảm cũng tăng lên.

Những lợi ích sau khi thu nhỏ âm đạo

4.Đảm bảo chức năng phân tiết của âm đạo

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo có thể bảo vệ các dây thần kinh phân tiết của các tuyến niêm mạc và các tuyến chi phối trong âm đạo. Như vậy có thể đảm bảo chất nhầy được tiết ra bình thường trong âm đạo nữ giới khi quan hệ tình dục, không chỉ có tác dụng bôi trơn mà còn làm tăng ham muốn của cả hai bên, tăng cường chất lượng của cuộc yêu.

5.Khôi phục chức năng co giãn của âm đạo

Đây là lợi ích to lớn nhất của phẫu thuật thu nhỏ âm đạo mang lại cho phụ nữ. Sau khi phẫu thuật có thể hồi phục hoàn chỉnh các vòng cơ, các vòng cơ cũng được thu nhỏ lại, chức năng co giãn tốt hơn. Khi quan hệ tình dục không chỉ đơn thuần tăng khoái cảm của nữ giới mà còn tăng cường mức độ kích thích đối với quy đầu và dương vật của nam giới, từ đó gia tăng khoái cảm cho nam giới.

Thời gian thích hợp nhất cho việc thu nhỏ âm đạo là sau khi sinh 2- 3 tháng khi đó các chức năng của âm đạo sẽ nhanh chóng hồi phục và đi vào quỹ đạo hoạt động trơn tru hơn.

Trên đây là một số lợi ích của việc thu nhỏ âm đạo ở chị em phụ nữ mà các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Hòa chỉ ra cho các bạn. Tuy nhiên không phải trường hợp nào chị em cũng cần đi thu nhỏ âm đạo khi không cần thiết. Các bạn quan tâm và có những thắc mắc về thu nhỏ âm đạo hay những vấn đề có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo số 043.734.9999 để được giải đáp.

Những lợi ích sau khi thu nhỏ âm đạo ở nữ giới
5 (100%) 1 vote