Chỉnh hình phì đại môi nhỏ nên lựa chọn phương pháp nào?

727 Lượt xem

Thủ thuật chỉnh hình môi nhỏ âm đạo cần được thăm khám tổng quát và đưa ra phác đồ cụ thể cho từng trường hợp. Tình trạng môi nhỏ âm đạo phì đại thường do bẩm sinh, những cũng có thể là do mới phát sinh sau này.Vì vậy khi sử dụng các phương pháp chỉnh hình môi nhỏ cần tìm hiểu rõ nguyên nhân của vấn đề.

Những tác hại của chứng phì đại môi nhỏ

– Phì đại môi nhỏ âm đạo đại thường do cục bộ bị mãn tính thích thích lâu dài hoặc bị ma sát lâu dài mà gây lên. Những chị em mắc các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm ngoài âm đạo sẽ làm cho chất nhầy của tính viêm kích thích lâu dài làm cho bọ phận da và niêm mạc mãn tính phì đại cục bộ. Những người do công việc thường xuyên phải ngồi xe đạp hoặc xe máy sẽ xuất hiện ma sát chèn ép lâu dài dẫn đến phì đại môi nhỏ âm đạo.

Những lưu ý cho việc lựa chọn phương pháp chỉnh hình phì đại môi nhỏ

– Phì đại môi nhỏ âm đạo làm mất đi tính thẩm mỹ và cả những trở ngại về tâm lý. Phì đại môi nhỏ gây ra những bất tiện khi chị em vận động đi lại đặc biệt là khi ngồi xe đạp xe máy. Một số người xuất hiện đau khi quan hệ tình dục, xuất hiện các vết loét ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh. Nếu phì đại môi nhỏ âm đạo ảnh hướng lớn đến sinh hoạt thì chị em cần phải sớm tiến hành thủ thuật.

Lưu ý khi lựa chọn phương pháp chỉnh hình môi nhỏ âm đạo

– Nếu chỉnh hình âm đạo theo phương pháp truyền thống thường cắt bỏ bộ phận thừa trên môi nhỏ rồi sau đó khâu trở lại, nhược điểm là làm cho bờ môi nhỏ không tự nhiên

– Khi áp dụng các phương pháp chỉnh hình môi nhỏ âm đạo cần phải bảo lưu bờ môi nhỏ, làm cho hình dạng của môi nhỏ bong nhẵn, tự nhiên không nổi vết tích thủ thuật.

– Khi chỉnh hình môi nhỏ âm đạo là phải căn cứ độ to nhỏ của môi nhỏ âm đạo, sau phẫu thuật sẽ phải thực hiện việc khâu đòi hỏi tránh nhăn nheo gấp khúc nếu không sẽ để lại vết sẹo.

– Phẫu thuật phì đại môi nhỏ cần đảm bảo được màu sắc tự nhiên, độ to nhỏ vừa, không để lại sẹo và di chứng…

 Hiện tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế có đầy đủ các chuyên khoa chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng. Phòng khám đang áp dụng thành công kỹ thuật chỉnh hình âm đạo Newborn – công nghệ Hàn Quốc kết hợp với đội ngũ y bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm đã và đang làm hài lòng cho những chị em có nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe phụ khoa. Nếu chị em quan tâm đến chỉnh hình môi âm đạo có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 043.734.9999 hoặc click vào chát trực tuyến để được tư vấn thêm.

Chỉnh hình phì đại môi nhỏ nên lựa chọn phương pháp nào?
5 (100%) 2 votes