Phì đại cổ tử cung có nguy hiểm không?

529 Lượt xem

Phì đại cổ tử cung là bệnh phụ khoa rất nguy hiểm đối với phụ nữ. Bệnh không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến phát sinh các bệnh phụ khoa khác đồng thời ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, sinh sản của chị em sau này.

Theo thống kê của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa những nguy hại mà bệnh phì đại cổ tử cung có thể gây ra như:

1.Ảnh hưởng đến quá trình sinh con: Bệnh nhân mắc phì đại cổ tử cung thường ảnh hưởng đến quá trình sinh con. Do đó, khi mắc bệnh phì đại cổ tử cung tốt nhất bạn nên điều trị khỏi bệnh rồi tính đến việc mang thai, đề phòng những nguy hại có thể tạo thành.

2.Ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hàng ngày: Bệnh nhân mắc chứng phì đại cổ tử cung, thường xuất hiện nhiều khí hư, mùi lạ hoặc khí hư có kèm theo máu ở phần phụ. Có thể gây xuất huyết khi quan hệ tình dục. Nghiêm trọng hơn bệnh có thể gây sự chèn ép cho bàng ỏi lưng và đâu tức vùng bụng dưới.

3.Ảnh hưởng đến quá trình mang thai: Thông thường phụ nữ có cổ tử cung phì đại đơn giản sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc mang thai, tuy nhiên, nếu người bệnh kèm theo viêm cổ tử cung, viêm loét cổ tử cung, polyp cổ tử cung…cùng một loạt những bệnh phụ khoa khác làm sản sinh ra vi khuẩn dẫn đến hiện tượng vô sinh ở nữ giới.

Những nguy hại của bệnh phì đại cổ tử cung

Số lượng ngưới mắc chứng đại phì cổ tử cung là rất lớn. Nhu cầu điều trị bệnh tăng lên vì vậy đòi hỏi những phương pháp điều trị cũng phải tăng chất lượng. Việc điều trị bằng thuốc không thể điều trị dứt điểm lại thường xuyên tái phát. Hiện nay, phương pháp kỹ thuật dao LEEP là phương pháp điều trị các bệnh liên quan đến tử cung rất hiệu quả trong đó không ngoại trừ bệnh  đại phì cổ tử cung.

Số lượng lớn các con số lâm sàng cho thấy, kỹ thuật dao LEEP nhanh và hiệu quả cao, đồng thời có tác dụng ngăn chặn các biến chứng như nhiễm trùng hoặc chảy máu, hiệu quả trong việc ngăn chặn biến chứng ung thư cổ tử cung, có hiệu quả trị liệu tốt đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung, phì đại cổ tử cung.

 Kỹ thuật dao LEEP là phương pháp điều trị triệt để bệnh phì đại cổ tử cung hiệu quả và an toàn. Phòng khám phụ khoa đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng phương thức này vào điều trị cho các bệnh nhân đại phì cổ tử cung rất hiệu quả. Bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về bệnh và phương pháp điều trị có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 043.734.9999 để biết thêm chi tiết.

Phì đại cổ tử cung có nguy hiểm không?
5 (100%) 2 votes