Nạo hút thai không đau bằng những phương pháp nào

509 Lượt xem

Trước những lý do chính đáng của bản thân, chị em thường phải quyết định bỏ thai. Nguyên nhân có thể là do điều kiện không cho phép, hoặc cơ thể mắc các bệnh lý, cũng có thể là do thai ngoài tử cung… Việc bỏ thai cần được thực hiện bằng những phương pháp phá thai an toàn và cả địa chỉ đáng tin cậy. Phương pháp phá thai có nhiều trong đó nạo hút thai không đau cũng được nhiều chị em sử dụng.

Nạo hút thai là việc can thiệp ngoại khoa vào việc đình chỉ thai nghén trong tử cung. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp nhưng thông tin cần thiết về một số biện pháp nạo hút thai hiện nay. Nạo hút thai thường dùng và được cho là an toàn gồm hai phương pháp là hút chân không và nong, gắp thai.

Những phương pháp nạo hút thai không đau

Những phương pháp nạo hút thai không đau

– Phương pháp nạo hút thai bằng hút chân không : là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách dùng bơm hút chân không để hút thai trong tử cung. Phổ biến là bơm hút chân không một van, hai van với các ống hút mềm Karman và bơm hút thai chân không MVA Plus với ống hút Ipas EasyGrip.

– Phương pháp nạo hút thai bằng nong và gắp : được thực hiện bằng các sử dụng thuốc và dụng cụ để nong, gắp thai ra khỏi tử cung.

Sau khi phá thai, cần chú ý theo dõi khi thấy những biểu hiện bất thường trong cơ thể, thai phụ phải đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để khám và xử lý kịp thời. Ngoài ra, sau khi phá thai cũng cần áp dụng chế độ ăn uống nghỉ ngơi để lấy lại ổn định về sức khỏe cũng như tinh thần.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng thành công kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau trong việc phá thai an toàn cho những chị em có nhu cầu. Kỹ thuật mới, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đảm bảo cùng với sự chăm sóc tận tình chu đáo của đội ngũ y tá chắc chắn sẽ giúp chị em thoát khỏi những lo lắng này. Nếu chị em quan tâm vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa (75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 043.734.9999.

Nạo hút thai không đau bằng những phương pháp nào
5 (100%) 2 votes