Phương pháp thu nhỏ âm đạo tốt nhất hiện nay

266 Lượt xem

Thu nhỏ âm đạo là giải pháp hàng đầu giúp chị em cải thiện tình trạng “bất ổn” do chứng giãn âm đạo gây ra sau nhiều lần sinh nở, là thủ phạm khiến chuyện “yêu” giảm độ. Theo các chuyên gia tình dục của phòng khám phụ khoa Thiên Hòa thì có

3 phương pháp chính, hiệu quả giúp thu hẹp âm đạo

Bài tập Kegel

Bài tập Kegel là phương pháp tự nhiên giúp thu nhỏ âm đạo bằng cách vận động để thu nhỏ các cơ ở vùng đáy chậu, đồng nghĩa với việc thu nhỏ kích cỡ âm đạo hiện có. Nếu bạn thường xuyên luyện tập và tập đúng kỹ thuật thì hiệu quả của nó sẽ rất tối ưu.

Dùng kem bôi

Sử dụng các loại kem hoặc gel bôi giúp cải thiện tình trạng này. Sử dụng loại kem hoặc gel này trước 15 – 20 phút khi “giao ban” sẽ giúp kích cỡ âm đạo được cải thiện đáng kể, tạo hưng phấn cho cả bạn và đối phương. Ngoài tính năng nổi trội là giúp làm nhỏ kích cỡ âm đạo, loại gel hoặc kem này còn có thể khử mùi khó chịu nơi vùng kín cũng rất hiệu quả. Để sử dụng loại kem bôi có hiệu quả ban nên tham khảo thêm ý kiến bác sĩ chuyên khoa về cách lựa chọn các loại kem và hướng dẫn sử dụng của nó. Lưu ý rằng những loại kem bôi này chỉ dùng ngoài da và mỗi ngày chỉ nên thoa kem một lần.

Những phương pháp thu nhỏ âm đạo hiệu quả

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Và cuối cùng là nhờ đến các bác sĩ phẫu thuật để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo là một thủ thuật không khó trong y học, mục đích của cuộc phẫu thuật này là kết nối các cơ làm chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau và có thể cắt bỏ đi những vùng da bị trùng xuống nơi “vùng cấm”.

Cảm giác thường gặp sau cuộc phẫu thuật là có thể bị đau và sưng nhẹ ở “cô bé” và hơi khó khăn trong việc đi lại sau vài ngày đầu phẫu thuật, sau đó mọi chuyện sẽ trở lại bình thường.

Sau phẫu thuật thu nhỏ âm đạo bạn nên chú ý đến vệ sinh vùng kín, tránh viêm nhiễm và đặc biệt nên kiêng quan hệ tình dục ít nhất từ 4 – 6 tuần. Lưu ý khi quyết định lựa chọn hình thức phẫu thuật bạn nên tìm đến các cơ sở y tế có uy tín và đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp có tay nghề cao để tránh những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.

Trên đây là một số gợi ý về phương  pháp thu nhỏ âm đạo các bạn tham khảo và lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu biết thêm thông tin hay có những thắc mắc về thu nhỏ âm đạo hoặc các bệnh có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 043.734.9999 để được giải đáp.

Phương pháp thu nhỏ âm đạo tốt nhất hiện nay
5 (100%) 2 votes