Một số thủ thuật nạo hút thai an toàn

554 Lượt xem

Nạo hút thai là vấn đề đang được nhiều chị em quan tâm và tìm hiểu. Tuy nhiên nhiều người chưa thực sự nắm rõ về các phương pháp nạo hút và mức độ an toàn của từng thủ thuật, phương pháp riêng. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu thêm về 3 phương pháp: Nạo hút thai thông thường, nạo hút thai không đau, nạo hút thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn để chị em tham khảo:

Phương pháp nạo hút thai thông thường

Là những thao tác nạo hút tác động trực tiếp đến buồng tử cung nên có thể gây tổn thương cho cơ quan sinh dục.

Các dụng cụ dùng trong quá trình thủ thuật sẽ tổn thương đến cổ tử cung, buồng tử cung. Việc nạo hút nhiều sẽ làm tổn hại đến cơ và thành tử cung, nội mạc tử cung, đôi khi còn làm rách cổ tử cung hay thủng cổ tử cung.

Phương pháp này có thể xảy ra một số biến chứng như: dính tử cung, dính ruột, kinh nguyệt không đều, ra máu làm tổn thương đến các cơ quan bộ phận khác.

Những thủ thuật nạo hút thai hiện nay

Phương pháp nạo hút thai không đau

Phương pháp này giảm thiểu sự đau đớn nhưng không có nghĩa là an toàn tuyệt đối.

Đòi hỏi bác sĩ thủ thuật có trình độ chuyên môn cao

Quá trình thủ thuật bệnh nhân được gây tê trong trạng thái ngủ nên giữa bác sĩ và bệnh nhân không hề có sự trao đổi nào. Vì vậy hiệu quả của thủ thuật là do kinh nghiệm của bác sĩ quyết định.

Phương pháp nạo hút thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn

Được xem là công nghệ tiên tiến nhất trong việc phá thai đảm bảo sức khỏe, sự an tâm và an toàn cho thai phụ.

Quá trình phẫu thuật được giám sát bằng kỹ thuật trực quan siêu dẫn có thể giúp phẫu thuật an toàn hơn, tránh thao tác sai, bác sỹ nhìn trên màn hình để phẫu thuật, độ chính xác cao.

Trong 3 phương pháp trên thì phương pháp nạo hút thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn được xem là ưu việt nhất. Việc phẫu thuật bằng phương pháp trực quan là lợi thế lớn nhất, hơn hắn 2 phương pháp trên làm bằng cảm nhận tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Phương pháp nạo hút thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn giúp khắc phục được tình trạng sót thai, chảy máu nhiều, thủng cổ tử cung, viêm nhiễm …

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng thành công kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau trong việc phá thai an toàn cho những chị em có nhu cầu. Kỹ thuật mới, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đảm bảo cùng với sự chăm sóc tận tình chu đáo của đội ngũ y tá chắc chắn sẽ giúp chị em thoát khỏi những lo lắng này. Nếu chị em quan tâm vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 043.734.9999.

Một số thủ thuật nạo hút thai an toàn
5 (100%) 2 votes