Thủ thuật thu hẹp thành âm đạo có ưu điểm gì?

1082 Lượt xem

Sa thành âm đạo là tình trạng thành âm đạo trước và sau của người phụ nữ bị sa xuống do phải chịu những áp lực do việc sinh đẻ hay do các viêm nhiễm ở vùng kín gây ra. Hiện nay tình trạng sa thành âm đạo có thể được thực hiện bằng thủ thuật thu hẹp thành âm đạo với kỹ thuật Newborn – công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc.

Thủ thuật thu hẹp thành âm đạo này có những ưu điểm sau:

Độ an toàn cao và không xuất hiện tác dụng phụ

Thủ thuật được thực hiện bằng các thiết bị sử dụng một lần và không gây ra các tác dụng phụ.

Quá trình điều trị tuân thủ nghiêm ngặt việc khống chế tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, tuân thủ nghiêm khắc các quy tắc chống nhiễm trùng nhằm bảo đảm sau thủ thuật không xảy ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Những ưu điểm của thủ thuật thu hẹp thành âm đạo

Hiệu quả thủ thuật thu hẹp thành âm đạo cao không để lại sẹo

Thủ thuật thu hẹp thành âm đạo sử dụng chỉ tự tiêu 4-0 mới nhất thế giới nhập khẩu từ Hàn Quốc nên mang lại hiệu quả điều trị cao, kết quả thủ thuật chân thật tự nhiên và không để lại sẹo.

Chỉ cần tiến hành thủ thuật một lần duy nhất

Hiện nay việc sử dụng kỹ thuật thu hẹp thành âm đạo Newborn bằng việc sử dụng chỉ tự tiêu 4-0 không gây ra các tác dụng phụ và sau thủ thuật không cần cắt chỉ nên tránh được những nguy hiểm từ việc cắt chỉ.

Sau thủ thuật không để lại di chứng

Chị em thực sự an toàn khi lựa chọn phẫu thuật thu hẹp thành âm đạo bằng kỹ thuật Newborn. Sau thủ thuật hoàn toàn không để lại bất cứ di chứng nào vì vậy không ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của phụ nữ.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) đang áp dụng thành công Kỹ thuật chỉnh hình vùng kín Newborn trong việc điều trị sa thành âm đạo. Với những tiến bộ kỹ thuật cùng sự chăm sóc điều trị của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, sa thành âm đạo được chữa trị dứt điểm và không còn tình trạng tái phát. Chị em quan tâm đến phẫu thuật sa thành âm đạo có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 043.734.9999 hoặc click vào chát trực tuyến để được tư vấn thêm.

Thủ thuật thu hẹp thành âm đạo có ưu điểm gì?
1 (20%) 1 vote