Trước khi chỉnh hình môi nhỏ cần chuẩn bị những gì?

469 Lượt xem

Chỉnh hình thẩm mỹ môi nhỏ là việc được nhiều chị em thực hiện để làm đẹp vùng kín và nâng cao đời sống hạnh phúc cho bản thân phụ nữ. Trước khi quyết định lựa chọn biện pháp chỉnh hình, chị em cần chuẩn bị một số vấn đề chăm sóc sức khỏe như sau:

Những việc cần chuẩn bị

– Chị em cần tránh thực hiện thủ thuật trong thời gian kỳ kinh cũng như thời kỳ đang mang thai và cho con bú (trong vòng 6 tháng). Những thời kỳ như 7 ngày sau khi sạch kinh đến 10 ngày trước kỳ kinh tiếp theo cũng không được tiến hành các biện pháp chỉnh hình môi nhỏ .

– Giai đoạn 3 ngày trước khi phẫu thuật chỉnh hình môi nhỏ, cần tiến hành rửa âm hộ bằng dung dịch Bromogeramine 0.1% và giữ cho âm hộ sạch sẽ khô ráo.

Những việc cần chuẩn bị trước chỉnh hình môi nhỏ

– 3 ngày trước khi phẫu thuật chỉnh hình môi nhỏ chị em cần tránh quan hệ tình dục.

– 2 tuần trước khi phẫu thuật chỉnh hình môi nhỏ tránh không được dùng các loại thuốc có chứa Aspirin vì chất này sẽ làm giảm chức năng đông máu của tiểu cầu.

Nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật nào?

Qua việc nghiên cứu và điều trị cho nhiều chị em, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên bạn nên lựa chọn kỹ thuật chỉnh hình Newborn – công nghệ mới nhất của Hàn Quốc để tiến hành chỉnh hình môi bé. Đây là phương pháp phẫu thuật môi bé hiện đại nhất được thực hiện bằng các bước như gây mê cục bộ, loại bỏ phì đại hai bên âm hộ, cuộn và khâu lại bên ngoài. Phẫu thuật này nhằm khắc phục những biến dạng phì đại âm hộ, loại trừ được việc âm hộ sẫm màu, làm hồng môi âm hộ, làm cho môi âm hộ trở nên mềm mại và có màu hồng, thẩm mỹ và không để lại sẹo.

Hiện tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là cơ sở y tế có đầy đủ các chuyên khoa chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng. Phòng khám đang áp dụng thành công kỹ thuật chỉnh hình âm đạo Newborn – công nghệ Hàn Quốc kết hợp với đội ngũ y bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm đã và đang làm hài lòng cho những chị em có nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe phụ khoa. Nếu chị em quan tâm đến chỉnh hình môi âm đạo có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 043.734.9999 hoặc click vào chát trực tuyến để được tư vấn thêm.

Trước khi chỉnh hình môi nhỏ cần chuẩn bị những gì?
4.75 (95%) 4 votes