Ống siêu dẫn giúp phá thai an toàn hay không?

447 Lượt xem

Hiện nay, phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn là kỹ thuật được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Phương pháp này hiện đang được Phòng khám đa khoa Thiên Hòa áp dụng, không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giảm thiểu đau đớn cho nhiều chị em khi phá thai.

Ống siêu dẫn giúp phá thai an toàn ở phụ nữ

Phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn là kỹ thuật có sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, có thể quan sát toàn bộ cổ tử cung trên màn hình, từ đó xác định chính xác vị trí và kích thước của túi thai.

Đồng thời, ống siêu dẫn mềm, có đường kính vài milimet đã khắc phục những hạn chế của phương pháp phá thai truyền thống. Ống siêu dẫn này không làm tổn thương hay thủng cổ tử cung, giảm tình trạng đau đớn khi tiến hành thực hiện. Đồng thời trong quá trình tiểu phẫu chảy ít máu, sau tiểu phẫu hồi phục nhanh. Phương pháp này thích hợp với chị em mang thai muốn bỏ thai, không muốn sinh con khi còn trẻ….

Ống siêu dẫn giúp phá thai an toàn

Trước khi tiến hành thực hiện, thai phụ sẽ được gây mê, Sau 5 – 10 phút, ống siêu dẫn sẽ thực hiện nhiệm vụ hút thai, Do toàn bộ quá trình có thể dễ dàng nhìn thấy nên có thể rút ngắn thời gian thủ thuật, tránh được những biến chứng sau thủ thuật cũng như những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Chi phí cho một ca phá thai bằng ống siêu dẫn cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

–  Tình trạng sức khỏe của từng người

Trước khi tiến hành phá thai bằng phương pháp này, bác sỹ sẽ tiến hành siêu âm, kiểm tra tổng thể. Nếu qua siêu âm phát hiện phụ thai mắc các bệnh viêm nhiễm thì phải khống chế viêm trước sau đó mới tiến hành phá thai.

– Cơ sở vật chất của phòng khám

Với những phòng khám có hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ thì chi phí cao hơn là điều đương nhiên. Ngoài ra, chi phí đó còn phụ thuộc vào phương pháp phá thai mà bệnh nhân lựa chọn. Vì vậy, khi có nhu cầu phá thai, không nên ham rẻ mà đến các cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng để thực hiện vì điều này sẽ ảnh hưởng lâu dài sức khỏe về sau.

Khi bạn thực hiện phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn tại Phòng khám Phụ khoa Thiên Hòa, đội ngũ y bác sỹ sẽ trực tiếp tiến hành thực hiện và có những lời khuyên bổ ích, giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

 Bạn có thể đặt lịch khám qua hotline 043.734.9999 để được tư vấn cụ thể hơn. 

Ống siêu dẫn giúp phá thai an toàn hay không?
5 (100%) 3 votes