Chi phí phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn?

1847 Lượt xem

Phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn đang là phương pháp được nhiều phòng khám áp dụng cho nhiều chị em có nhu cầu chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, việc lựa chọn cơ sở thực hiện cũng là điều quan trọng vì không chỉ ảnh hưởng đến kết quả mà còn liên quan đến chi phí điều trị. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng phương pháp này thì nên thực hiện ở đâu và tổng chi phí điều trị khoảng bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng ống siêu dẫn là sử dụng thiết bị nội soi và ống siêu dẫn mềm, nhỏ để tiến hành phá thai. Tòan bộ quá trình được quan sát trên màn hình vi tính giúp các bác sỹ hút thai một cách chính xác, tránh tình trạng sót thai, lưu thai. Đặc biệt là ống siêu dẫn không làm tổn thương cổ tử cung như các phương pháp truyền thống trước đó. Phương pháp này đang được Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa áp dụng thành công cho nhiều bệnh nhân khi có nhu cầu phá thai an toàn.

Phá thai bằng ống siêu dẫn hết bao nhiêu tiền?

Không có một giá nhất định cho chi phí phá thai vì điều đó còn phụ thuộc và những nhân tố sau:

Phá thai bằng ống siêu dẫn hết bao nhiêu tiền?

1. Kiểm tra trước thủ thuật

 Thực hiện các bước kiếm tra như siêu âm, xét nghiệm để chuẩn đoán chính xác vị trí và kích thước của thai nhi. Ngoài ra, nếu như phát hiện tình trạng viêm nhiễm phụ khoa thì thai phụ phải tiến hành tiêu viêm trước khi tiến hành thủ thuật.

2. Chi phí thủ thuật

 Phí thủ thuật phá thai sẽ căn cứ vào hình thức phá thai khác nhau mà khác nhau. Hình thức phá thai khác nhau tính an toàn cũng khác nhau. Ngoài ra thời gian mang thai, độ khó của thủ thuật, bác sĩ tiến hành, môi trường thủ thuật đều có thể ảnh hưởng đến chi phí phá thai.

3. Phí sau thủ thuật

Sau thủ thuật, tùy từng tình trạng sức khỏe của từng người mà có chi phí khác nhau. Đó là phí tiêu viêm, sử dụng thuốc, truyền dịch… Nếu thai phụ có nhu cầu ở lại phòng khám để theo dõi thì chi phí nhiều hơn là điều đương nhiên.  

Tuy mỗi phòng khám có khoản thu phí khác nhau nhưng khi có nhu cầu, bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín đảm bảo chế độ thu phí công khai và có phiếu thu đầy đủ, rõ ràng.

Công nghệ phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là phương pháp phá thai không đau an toàn nhất, tiên tiến nhất hiện nay. Quá trình thủ thuật tiến hành dưới sự giám sát nghiêm ngặt của hệ thống giám sát, ống dẫn nhỏ nhập khẩu, định vị chính xác bào thai, có tác dụng phòng tránh các hiện tượng thủng tử cung, tàn dư và mất nhiều máu, không đau, an toàn, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản công việc và học tập.

Nếu còn điều gì thắc mắc liên quan đến chi phí phá thai, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 043.734.9999 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Chi phí phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn?
3.67 (73.33%) 3 votes