Phá thai không đau có thực sự an toàn

389 Lượt xem

Phá thai không đau có thực sự an toàn? Có ảnh hưởng đế sức khỏe sinh sản? Đó là câu hỏi rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ chưa lập gia đình nhưng đã từng phá thai bằng phương pháp không đau. Dưới đây các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Phá thai không đau có thực sự an toàn?

Phá thai theo cách truyền thống, thông thường mang lại cảm giác đau đớn và sợ hãi với các bạn nữ khi có thai ngoài ý muốn. Hiện nay y học phát triển hơn đã có rất nhiều biện pháp phá thai không đau, an toàn, nhanh chóng luôn được các bạn nữ lựa chọn.

Phá thai không đau  ngày nay gần như không để lại bất cứ cảm giác sợ hãi nào, các bạn trẻ chính vì thế mà cảm thấy rất nhẹ nhàng, có lợi hơn cho quá trình hồi phục sau này.

Tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp phá thai không đau không phải cơ sở y tế nào cũng có thể tiến hành một cách thuận lợi và đạt tiêu chuẩn, chính vì thế các bạn cần phải chọn cho mình một địa chỉ chuyên nghiệp và tin cậy, nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong suốt quá trình làm thủ thuật.

Phá thai không đau có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này?

Phá thai không đau có ảnh hưởng tới sinh sản sau này?

Bản chất của phương pháp phá thai không đau thực ra không hề ảnh hưởng tới việc mang thai sau này của bạn. Có chăng là do việc bạn lựa chọn cơ sở y tế không đủ uy tín hoặc bác sỹ không đủ chuyên môn để thực hiện thủ thuật cho bạn

Một điều đáng lưu ý nữa là sau khi thủ thuật thành công, chính bản thân bạn không chú ý giữ gìn nên để một số bộ phận trong cơ thể có cơ hội viêm nhiễm gây vô sinh sau này chứ bản thân việc phẫu thuật không thể gây ra vô sinh cho bạn.

Tuy nhiên, việc nạo hút thai theo phương pháp truyền thống hay hiện đại thì việc tổn thương nội mạc cổ tử cung là điều không thể tránh khỏi, ít nhiều nó cũng sẽ để lại những tổn thương nhất định và cần thời gian hồi phục. Nếu như việc phá thai không đau bị lạm dụng quá mức thì khả năng vô sinh của bạn sẽ là rất lớn sau lần thứ 3.

Xem thêm  Phá thai không đau trực quan bằng thiết bị siêu dẫn và những lưu ý khi sử dụng phương pháp này

Phá thai không đau hết bao nhiêu tiền?

 Khuyến cáo: bạn nên sử dụng các biện pháp  tránh thai an toàn để hạn chế việc có thai ngoài ý muốn thay vì lạm dụng vào phương pháp phá thai không đau để giải quyết hậu quả mà mình gây ra để tránh những tổn thất về sau.

Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế được bộ y tế công nhân có đầy đủ những tiêu chuẩn và điều kiện để thực hiện những phương pháp phá thai không đau an toàn và chất lượng. Bạn cần biết thêm thông tin và có nhu cầu nạo phá thai có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 043.734.9999 để được đăng ký khám và làm thủ thuật.

Phá thai không đau có thực sự an toàn
5 (100%) 1 vote