Chi phí phá thai không đau?

334 Lượt xem

Tất cả những bạn gái có thai ngoài ý muốn đều muốn sử dụng phương pháp phá thai không đau vì tính an toàn, độ chính xác, không sai sót và hồi phục nhanh. Tuy nhiên, chi phí cho phá thai không đau lại khiến không ít bạn gái phải băn khoăn và muốn biết chi phí làm thủ thuật bao gồm những khoản phí nào?

Nắm bắt được tâm lý chung của các bạn gái các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã đưa ra cho bạn những chi phí mà bạn phải trả trong quá trình khám thai như sau:

chi phí phá thai là bao nhiêu?

                                                                          Phá thai có đắt lắm không?

  1. Phí kiểm tra: Trước khi bạn được các bác sỹ làm thủ thuật phá thai bạn phải được kiểm tra về sức khỏe, tình trạng của thai nhi. Thông thường là kiểm tra: niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng gan.
  2. Phí thủ thuật phá thai không đauPhí thủ thuật cũng phải phụ thuộc vào các yếu tố trực tiếp như: tuổi thai, kích thước thai, thể chất mỗi người; những yếu tố gián tiếp như: bác sĩ thực hiện thủ thuật, phương thức thủ thuật, sự khác nhau của bệnh viện và khu vực tiểu phẫu. Những yếu tố trên tạo nên sự khác biệt về chi phí.
  3. Phí tiêu viêm sau thủ thuật: Sau khi phá thai phải chú ý tiêu viêm. Quá trình hồi phục sau thủ thuật vô cùng quan trọng. Bạn phải sử dụng các loại thuốc, dung dịch vệ sinh kháng viêm cả bên ngoài và bên trong âm đạo, giúp khử trùng, giảm thiểu tối đa tình trạng viêm nhiễm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh sản sau này. Ngoài ra, yếu tố tâm lý sau tiểu phẫu cũng rất quan trọng, nếu tư vấn tâm lý tốt thì gánh nặng tâm lý của người bệnh sẽ được giảm thiểu.
  4. Chi phí phát sinh: 

    Nếu trong quá trình kiểm tra trước tiểu phẫu phát hiện bệnh viêm nhiễm thì phải kiểm tra và điều trị cho phù hợp. Việc khám và chi phí điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác với chi phí thủ thuật phá thai vì vậy bạn không nên nhầm lẫn  hai loại phí này.

Xem thêm Phá thai không đau có những ưu điểm nào?

Tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa chúng tôi có bảng giá công khai về các phí dịch vụ, thủ thuật rõ ràng, minh bạch cho các trường hợp phá thai không đau. Vì vậy mức phí là rất hợp lý nên bạn không phải lo lắng về mức phí phá thai tại phòng khám.

Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. bạn có những băn khoăn cần được giải đáp có thể liên hệ vơi chúng tôi qua cổng thông tin đường dây nóng 043.734.9999 để được các chuyên gia tư vấn.

Chi phí phá thai không đau?
5 (100%) 1 vote