Phá thai không đau ở đâu là an toàn nhất?

435 Lượt xem

Việc lựa chọn địa chỉ phá thai không đau an toàn đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Nhiều bạn trẻ hoặc các cặp vợ chồng do kế hoạch chưa tốt hay sử dụng các biện pháp tránh thai không an toàn dẫn đến có thai ngoài ý muốn. Việc phá bỏ thai là điều tất yếu. Tuy nhiên, trước khi đi đến quyết định phá thai bạn nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn cơ sở y tế có uy tín và đảm bảo chất lượng để thực hiện phá thai.

Phương pháp phá thai không đau đang được truyền tai nhau về hiệu quả của nó là sự nhanh chóng, không gây đau đớn, không sai sót, nhanh hồi phục. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng có thể tiến hành phương pháp này an toàn và đảm bảo chất lượng tối ưu.

Phá thai không đau ở đâu là an toàn?

Cơ sở y tế phá thai an toàn là nơi thực hiện nghiêm ngặt quy trình của phá thai, đảm bảo không gây áp lực tinh thần và không gây đau đớn cho bệnh nhân.Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ chỉ cho bạn những tiêu chí để đánh giá một có sở y tế có thể tiến hành thủ thuật phá thai không đau đạt tiêu chuẩn, và bao gồm những bước dưới đây:

1.Kiểm tra trước khi làm thủ thuật: Bạn sẽ được kiểm tra nhiệt độ cơ thể, khí hư, công thức máu, sinh hóa máu, máu đông máu chảy, siêu âm tử cung…

2.Khi làm thủ thuật: Được gây tê toàn thân, làm thủ thuật trong tư thế cơ thể được thả lỏng, có hệ thống máy quan sát trên màn hình vi tính để tránh sai sót và hỗ trợ bác sỹ tiến hành cho quá trình làm thủ thuật. Dụng cụ y tế được sát trùng sạch sẽ.

3. Sau khi làm thủ thuật: Bạn được chỉ định dùng các thuốc kháng viêm và những lời khuyên của bác sỹ khi ra về.

pha thai o dau

Vì sao phải lựa chọn phòng khám khi phá thai?

Cơ sở y tế phá thai na toàn sẽ chỉ giúp bạn hạn chế được những rủi ro và tác hại của việc phá thai đến sức khỏe của bạn và sinh sản sau này. Những cơ sỏ y tế uy tín sẽ không bất chấp sự an nguy đến tính mạng thai phụ khi làm thủ thuật. Từ chối những trường hợp phá thai do sức khỏe bệnh nhân và thai quá lớn là điều có thể xảy ra. Vì vậy bạn phỉa cẩn trọng với tính mạng của mình khi đi đến quyết định phá thai ở những nơi không có uy tín.

Các bác sỹ chuyên khoa của cơ sở y tế phá thai an toàn sẽ cho bạn những lời khuyên có ích sau khi làm thủ thuật (đối với bệnh nhân đã được làm thủ thuật) và những khuyến cáo cho các bệnh nhân không đủ điều kiện để tiến hành thủ thuật. Vì vậy bạn nên tìm hiểu những thông tin cần thiết để chọn cho mình một cơ sở y tế phá tha an toàn.

Xem thêm Phá thai không đau có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này?

Phá thai không đau ở đâu là an toàn?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa được trang bị những thiết bị, công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ y bác sỹ chuyên môn giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm ca thủ thuật phá thai không đau an toàn và chất lượng cho bệnh nhân. Bạn có thắc mắc và muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ với chúng tôi qua số 043.734.9999 để được hướng dẫn cụ thể.

Phá thai không đau ở đâu là an toàn nhất?
5 (100%) 3 votes