Quan hệ lần đầu không chảy máu phải làm sao

270 Lượt xem

Quan niệm của người Á đông, nếu trong lần quan hệ đầu tiên xuất hiện vệt máu màu hồng thì chứng tỏ người con gái đó còn trinh tiết. Chính quan niệm này đã ảnh hưởng đến tiềm thức của nhiều người. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân gây rách màng trinh như: quan hệ tình dục, thủ dâm, vận động quá mạnh, bị thương… dẫn đến tình trạng không chảy máu khi quan hệ lần đầu.

Sau đây, các chuyên gia phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ phân tích rõ hơn về những nguyên nhân gây rách màng trinh.

– Do quan hệ tình dục: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây rách màng trinh.

– Thủ dâm: Nếu đưa tay hoặc vật cứng vào trong âm đạo thì sẽ dễ dàng làm rách màng trinh.

Phải làm gì khi quan hệ lần đầu không chảy máu?

– Vệ sinh bộ phận sinh dục không đúng cách, đó là thụt rửa quá sâu vào âm đạo dẫn đến vô tình làm rách màng trinh.

– Vận động quá mạnh như: nhảy cao, cưỡi ngựa, thể dục thể thao, tập võ đều có thể làm rách màng trinh.

– Do bác sỹ sơ suất trong khi kiểm tra phụ khoa… những nguyên nhân này đều có thể làm rách màng trinh.

Do đó, nhiều nữ giới rách màng trinh không có nghĩ là đã từng quan hệ tình dục. Nam giới cũng không thể căn cứ vào sự tồn tại của “tấm màng mỏng manh” đó để làm tiêu chuẩn đánh giá sự trinh tiết của họ.

Quan hệ lần đầu tiên nhưng không chảy máu, vậy phải làm thế nào? Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa hiện đang áp dụng kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc, thủ thuật do bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, trả lại sự tự tin cho bạn, giúp bạn trở nên hoàn mỹ hơn.

Bạn có thể đến địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và điều trị hoặc liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn, giải đáp cụ thể hơn. 

Quan hệ lần đầu không chảy máu phải làm sao
5 (100%) 2 votes