Phẫu thuật nạo hút thai không đau có ưu điểm gì

613 Lượt xem

Phẫu thuật nạo hút thai không đau là phương pháp phá thai đang được sử dụng phổ biến với việc sử dụng ống nano có tính mềm dẻo, đường kính nhỏ, độ đàn hồi cao. Khi tiến hành hút, ống nano có thể di chuyển trong buồng tử cung một cách tự do mà do gây bất kỳ tổn thương nào cho tử cung.

Những hiện tượng có thể gặp khi phẫu thuật nạo hút thai không đau

Quá trình phẫu thuật xuất hiện hiện tượng máu tử cung chảy ngược, đồng thời lượng máu chảy và tỉ lệ phát sinh các phản ứng tổng hợp ít hơn hẳn.

Phẫu thuật nạo hút thai không đau

Ưu điểm lớn nhất của kĩ thuật phá thai không đau bảo vệ tử cung là ở chỗ có thể giảm thiểu những nguy cơ tiềm ẩn sau này cho người bệnh.

Phá thai bằng phương pháp này có ưu điểm là lấy được túi thai, giải quyết được nỗi lo viêm nhiễm, các biến chứng và việc có thai ngoài ý muốn.

Những ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nạo hút thai không đau

Phá thai theo phương pháp thông thường gây khó khăn trong quá trình thủ thuật và có thể dễ dẫn đến một số biến chứng như làm mỏng thành tử cung, tổn thương tử cung…. Vì vậy, sự xuất hiện của kỹ thuật nạo hút thai không đau đã giúp giảm bớt sự lo lắng của người bệnh. Sử dụng phẫu thuật nạo hút thai không đau giúp chị em bảo vệ tử cung một cách tốt nhất và đảm bảo khi muốn có thai lại dễ dàng hơn, không ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ của chị em sau này.

Những ưu điểm vượt trội đó là:

– Độ an toàn cao: Quá trình thủ thuật được gây tê, việc sử dụng ống nano rất an toàn mà không gây ra các biến chứng sau phẫu thuật như thủng tử cung, nạo hút sót, ra máu bất thường …

– Chất lượng phẫu thuật được đảm bảo tránh được các triệu chứng như đau bụng, tim đập nhanh, tụt huyết áp, chóng mặt, buồn nôn, đổ mồ hôi…

– Quá trình hồi phục nhanh chóng: chị em sau khi thực hiện nạo hút có thể nghỉ ngơi và hồi phục nhanh chóng. Trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút, sau khi được theo dõi tình trạng sức khỏe chị em có thể về nhà.

– Việc sử dụng thuốc gây tê mới, không chỉ làm giảm đau mà còn giúp giảm bớt tâm lý sợ hãi của bệnh nhân, làm cho chị em yên tâm hơn.

Nếu chị em quan tâm về vấn đề nạo hút thai không đau nói riêng và sức khỏe nói chung, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 043.734.9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

Phẫu thuật nạo hút thai không đau có ưu điểm gì
5 (100%) 2 votes