Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo có lợi ích gì?

413 Lượt xem

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là tiểu phẫu không khó nhưng liên quan đến bộ phận sinh sản nên cần đảm bảo an toàn và chính xác tuyệt đối, cũng như tính thẩm mỹ cao.

Lợi ích khi phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Phụ nữ sau khi sinh đẻ nhiều lần liên tiếp hoặc do chấn thương, tai nạn dẫn đến sai lệch cấu trúc của tầng sinh môn. Khi cơ vòng ống âm đạo bị dãn rộng ra, các sợi cơ này bị rách, đứt trong lúc rặn đẻ, do sai sót trong khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… dẫn đến ống âm đạo mất khả năng đàn hồi, khiến phụ nữ không còn tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa.

Khi ống âm đạo nở rộng, không còn tính đàn hồi thì người phụ nữ không còn cảm giác thích thú khi quan hệ. Thêm vào đó, chất nhờn âm đạo không còn tiết ra làm cho âm đạo khô, giao hợp trở nên rát, đau đớn, chảy máu cho cả hai. Kết quả làm cho cả hai dễ mất hứng thú, hay sợ khi quan hệ. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ vợ chồng, hạnh phúc gia đình.

Do vậy, thu nhỏ âm đạo sẽ giúp bạn khắc phục các tình trạng trên. Đó là lợi ích chứng tỏ tại sao phẫu thuật này được nhiều nữ giới lựa chọn.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Các bước tiến hành thu hẹp âm đạo

– Trước tiên, các bác sỹ sẽ thăm khám và xét nghiệm để đảm bảo bạn không mắc các bệnh phụ khoa. Nếu mắc bệnh phụ khoa cần điều trị trước khi tiến hành để đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện.

– Các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng kín, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình phẫu thuật.

– Tiến hành gây tê cho bạn, người bệnh chỉ cảm thấy đau một chút khi gây tê, sau đó bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong khi bác sĩ phẫu thuật.

– Tiến hành phẫu thuật thu hẹp âm đạo

Với 30- 60 phút thực hiện, các bác sỹ sẽ tiến hành thu nhỏ tầng sinh môn để thu hẹp âm đạo đúng vị trí, đảm bảo âm đạo sau phẫu thuật được thu hẹp gần như khi còn trẻ, nhưng vẫn có thể dãn nở tốt trong quan hệ.

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này có thể kết nối với các chuyên gia qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo có lợi ích gì?
5 (100%) 2 votes