Điều trị viêm âm đạo hiệu quả tại Phòng khám Đa khoa Thiên

704 Lượt xem

Để điều trị dứt điểm viêm âm đạo thì trước đó các bác sỹ sẽ tiến hành xét nghiệm để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh. Hiện nay, tại các phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế mỗi nơi có một phương pháp riêng để điều trị bệnh này. Tuy nhiên, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là một trong những phòng khám áp dụng kỹ thuật y học hiện đại để điều trị dứt điểm cho nhiều bệnh nhân bị viêm âm đạo.

Vì sao nên lựa chọn điều trị viêm âm đạo Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa?

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đã và đang áp dụng máy khí dung công nghệ phun sương khí ozone. Phương pháp này đã giúp nhiều chị em điều trị dứt điểm bệnh viêm âm đạo và hạn chế tình trạng bệnh tái phát trở lại.

Phương pháp điều trị viêm âm đạo tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

Điều trị viêm âm đạo

Máy khí dung công nghệ phun sương khí ozone là kỹ thuật điều trị tiên tiến thông qua hiệu ứng của siêu âm hoặc điện từ, phá trương lực và quán tính của bề mặt dịch thể tạo nên hạt sương, tần suất càng cao thì hạt sương càng nhỏ. Sau đó bác sỹ sẽ đưa ozone và trong âm đạo bằng đầu dẫn khí đặc chế, cài đặt giờ, điều trị chính xác vị trí bị bệnh, hiệu quả rõ rệt.

Phương pháp này đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị viêm âm đạo lâu ngày không khỏi, thường xuyên tái phát, được bệnh nhân và giới chuyên môn đánh giá cao.

Ưu điểu khi điều trị viêm âm đạo bằng máy khí dung công nghệ phun sương khí ozone:

1. Chỉ tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh

Với khí ozone mạnh và oxy nguyên tử phân hủy có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh, có hại cho cơ thể mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vi khuẩn có lợi.

2. Hiệu quả cao, nhanh chóng

Tỷ lệ ozone và oxy tự động điều chỉnh, tiêu diệt vi khuẩn nhanh chóng, một lần điều trị chỉ mất 3 phút, điều trị 1 lần các biểu hiện bệnh đã giảm trông thấy, hiệu quả đối với viêm âm đạo điều trị lâu ngày không khỏi, hiệu quả rõ rệt, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị cho bệnh nhân.

3. Điều trị bệnh dứt điểm, toàn diện

Phương pháp này điều trị khắp tất cả vùng bệnh, không để sót khu vực bệnh như các phương pháp truyền thống. Đồng thời điều trị bệnh dứt điểm, không có nguy cơ tái phát.

4. An toàn với sức khỏe

Khí ozone sau khi điều trị có thể trở thành oxy tinh khiết, không làm mất cân bằng độ pH trong âm đạo, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý bình thường trong âm đạo. Trong quá trình điều trị không đau, không chảy máu, không để lại sẹo.

Đồng thời kích thích chức năng trao đổi chất của oxy, đảm bảo chức năng hệ thống tuần hoàn máu họat động bình thường, giúp bệnh nhanh chóng phục hồi với kết quả cao.

Trên đây là phương pháp điều trị viêm âm đạo ở nữ giới mà Phòng khám Phụ khoa Thiên Hòa đang áp dụng. Bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 043.734.9999 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Điều trị viêm âm đạo hiệu quả tại Phòng khám Đa khoa Thiên
5 (100%) 3 votes