Điều trị Polyp cổ tử cung bằng kỹ thuật DAO LEEP

1342 Lượt xem

Phương pháp kỹ thuật dao LEEP trong điều trị Polyp cổ tử cung được xem là giải pháp tối ưu nhất so với tất cả các phương pháp trị liệu khác.

Ưu điểm của phương pháp kỹ thuật dao LEEP

1. Chỉ cần làm một lần có thể đạt được mục đích điều trị

Kỹ thuật dao LEEP có  khả năng dọn sạch sẽ các loại ổ bệnh của polyp cổ tử cung, kịp thời ngăn chặn bệnh biến một cách hiệu quả, phòng tránh các tổ chức viêm bị chuyển sang ác tính và mãn tính, tích cực tái tạo các tổ chức tế bào, kích thích các kháng thể, nâng cao sức đề kháng. Chỉ cần phẫu thuật một lần duy nhất các mầm bệnh đã được tiêu diệt, ngăn ngừa sự tái phát.

ky thuat

2. Siêu âm  định vị, trị liệu càng chính xác hơn

Quá trình tiến hành được định vị chính xác vị trí trên màn hình vi tính, bác sĩ có thể xác định rõ vùng bệnh để tiến hành tiêu diệt, điều trị tỉ mỉ, tránh những tổn thương do các thao tác kỹ thuật truyền thống như đốt điện, áp lạnh mang lại.

3. Phương pháp điều trị có thể tùy chỉnh

Việc điều trị cho các đối tượng khác nhau, tình trạng bệnh khác nhau cũng là một ưu điểm lớn của phương pháp này. Đối với phụ nữ mang thai, thiếu nữ chưa sinh con, đã sinh con trạng thái của cổ tử cung khác nhau nên các bác sĩ sẽ có sự điều chỉnh cách điều trị để đảm bảo cổ tử cung khôi phục nhẵn như ban đầu, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, đảm bảo sức khỏe trong thời kỳ mang thai.

4. Điều trị không gây tổn thương đến cổ tử cung

Độ sát thương của phương pháp này được hạn chế tối đa, nó chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, các thao tác vô trùng, phẫu thuật không đau, hiệu quả không gây chảy máu, nhiễm trùng. Sau phẫu thuật không để lại sẹo, cổ tử cung hồi phục như ban đầu, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, không ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

 Trên đây bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã giới thiệu qua, nêu lên  những ưu điểm của phương pháp điều trị triệt để Polyp cổ tử cung bằng kỹ thuật dao LEEP mang lại hiệu quả tối ưu, tránh được những tổn thương có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Bên cạnh việc điều trị bạn cũng cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt lành mạnh và hợp lý sau phẫu thuật để tránh viêm nhiễm, sớm hồi phục sức đề kháng cho cơ thể.

Tin vui : Trong thời gian từ ngày 20/10/2014 – 20/11/2014, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tổ chức chương trình ưu đãi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mang tên “NGÀN ĐÓA HOA TƯƠI MỪNG NGÀY PHỤ NỮ”. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi:

Phương pháp kỹ thuật dao LEEP trong điều trị Polyp cổ tử cung

Bạn có những thắc mắc, băn khoăn về bệnh hay các vấn đề sức khỏe có liên quan bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 043.734.9999  để biết thêm chi tiết.

Đánh giá bài viết