ống siêu dẫn – phá thai an toàn và không đau

363 Lượt xem

Mang thai ngoài ý muốn như lỡ có thai, thai có dị tật bẩm sinh, thai ngoài tử cung…có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của các thai phụ. Trong những trường hợp này việc lựa chọn bỏ thai có thể là quyết định đúng đắn. Tuy nhiên điều đáng bàn ở đây là nên lựa chọn phương pháp nào cho an toàn, tránh được các cảm giác đau đớn cũng như các biến chứng nguy hiểm khi phá thai. Dưới đây các bác sỹ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ “mách nước” cho chị em phương pháp phá thai an toàn không đau trực quan bằng ống siêu dẫn.

Phương pháp phá thai an toàn không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

Hiểu thêm về phương pháp phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn

Phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn được quan sát trên màn hình vi tính giúp quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra hoàn toàn thuận lợi.

Phương pháp phá thai này dưới sự hiển thị đầy đủ hình ảnh trên máy tính, thực hiện các biện pháp gây tê mà bác sỹ có thể tiến hành nhanh chóng, loại bỏ chính xác túi thai.

Ưu điểm của phương pháp phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn

– GTiểu phẫu an toàn, không đau, triệt để, không để lại di chứng về sau.

– Trực quan trên máy tính nên bác sĩ có thể thấy rõ được phôi thai nên bảo đảm được thời gian tiểu phẫu ngắn và hút thai triệt để không dẫn đến các biến chứng như sót thai, sót nhau.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng thành công kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau trong việc phá thai không đau an toàn cho những chị em có nhu cầu. Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức và cách thức điều trị bằng các phương pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 043.734.9999.

ống siêu dẫn – phá thai an toàn và không đau
5 (100%) 2 votes