Công nghệ Hàn Quốc – phương pháp vá màng trinh hoàn hảo

508 Lượt xem

Phương pháp vá màng trinh thiên sứ với kỹ thuật “khâu mặt trong” của Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội mang lại hiệu quả cao, là lựa chọn tối ưu cho các bạn gái vá màng trinh tiền hôn nhân.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở duy nhất hiện nay ứng dụng công nghệ vá màng trinh thiên sứ tiên tiến hàng đầu này vào vá màng trinh cho phụ  nữ với những ưu điểm vượt trội:

Độ an toàn cao khi vá màng trinh

Trước khi thực hiện, bác sỹ sẽ kiểm tra xem bạn có bị mắc các bệnh viêm nhiễm không, sau đó mới thực hiện. Tiểu phẫu được thực hiện 1 lần duy nhất, đảm bảo an toàn với sức khỏe của chị em.

Phương pháp này dựa trên cơ sở màng trinh đã bị rách, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu chứ không dùng màng trinh nhân tạo thay thế, độ chân thật cao, khó có thể phát hiện là màng trinh đã được khôi phục với màng trinh ban đầu.

Phương pháp vá màng trinh thiên sứ cộng nghệ Hàn Quốc

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Với kỹ thuật “khâu mặt trong” màng trinh của bạn được tái tạo một cách hoàn thiện nhất không thể nhìn thấy vết khâu dù là nhỏ nhất trông“vẹn nguyên” như thuở ban đầu mà không có bất kỳ kiểm tra phụ khoa hay kiểm tra tiền hôn nhân nào có thể phát hiện ra được.

Màu sắc hồng hào thật gần 100%, bạn có thể tự tin bước vào hôn nhân mà không bị phát hiện để khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa, xua tan được nỗi lo mất đi hình tượng trong mắt chồng.

Không đau

Trong quá trình thực hiện, chị em được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau đớn, không để lại di chứng sau tiểu phẫu.

Phục hồi nhanh

Vá màng trinh bằng kỹ thuật “khâu mặt trong” công nghệ Hàn Quốc có thể hồi phục trong vòng 15 ngày, thời gian ngắn hơn 10 ngày so với kĩ thuật truyền thống, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.

Cảm giác thật 100% sau vá màng trinh

Khi có vật lạ xâm nhập vào âm đạo có thể cảm nhận “đột nhiên bị rách” rất mạnh, bạn cũng sẽ có cảm giác đau rát và chảy máu như lần quan hệ đầu tiên trước đó.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn, thẩm mỹ bộ phận sinh dục với phương pháp vá màng trinh thiên sứ, kỹ thuật thu nhỏ âm đạo quý phi, thẩm mỹ âm hộ, kỹ thuật chỉnh hình vùng lông mu, kỹ thuật tái tạo âm đạo, hồng tươi vùng kín,..và các chỉnh hình thẩm mỹ vùng kín mang lại sự tự tin cho nữ giới. Nếu bạn có nhu cầu vá màng trinh hay điều trị các bệnh nêu trên có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Công nghệ Hàn Quốc – phương pháp vá màng trinh hoàn hảo
5 (100%) 3 votes